Thủ tướng tiếp Chủ tịch Tập đoàn Ciputra

Trung Kiên, Lê Tuấn, Chí Thành (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 20:56 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn Ciputra Budiarsa Sastrawinata. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

VTV.vn - Trong chuyến công tác tại Indonesia, sáng 12/10, tại Bali, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Chủ tịch Tập đoàn Ciputra của Indonesia, ông Budiarsa Sastrawinata.

Tiếp Chủ tịch Tập đoàn Ciputra Budiarsa Sastrawinata đồng thời là Chủ tịch Hội Hữu nghị Indonesia - Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Ciputra đã đầu tư xây dựng khách sạn Horison và Khu đô thị Nam - Thăng Long ở Hà Nội từ đầu những năm 90, đưa khu đô thị này thành hình mẫu cho Việt Nam ở thời điểm cách đây hơn 20 năm.

Thủ tướng cũng đánh giá cao Hội Hữu nghị Indonesia - Việt Nam đã có nhiều đóng góp vào việc tăng cường hiểu biết giữa nhân dân hai nước, nhất là Hội đã tham gia tổ chức nhiều sự kiện trong chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Indonesia, hồi tháng 8 năm ngoái. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn tài trợ cho Giải cầu lông quốc gia trong nhiều năm.

Cùng với đề nghị Tập đoàn mở rộng đầu tư tại Việt Nam, Thủ tướng cho biết đã chỉ đạo các cơ quan của Việt Nam giải quyết các kiến nghị của Tập đoàn trên tinh thần của mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Indonesia và sự đóng góp của Tập đoàn đối với Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước