Tiếp tục nâng cao y đức cho đội ngũ cán bộ, nhân viên

Quang Đông-Thứ tư, ngày 26/02/2014 21:21 GMT+7

Chiều 26/2, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và làm việc với Bộ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên của ngành y tế cả nước, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ thầy thuốc trong việc chăm sóc sức khỏe người dân, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn. Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân mong muốn ngành y tế tiếp tục nâng cao y đức cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của mọi người dân.

Cũng trong dịp này, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ Y tế, Tổng hội Y học Việt Nam đã thống nhất chương trình phối hợp giám sát việc hành nghề của các cơ sở y tế tư nhân trong cả nước.

Trước đó, tới thăm Tổng hội Y học Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cũng đã đánh giá cao công lao và trí tuệ của các Giáo sư, bác sĩ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Cho rằng, với kinh nghiệm và là thành viên chính thức của Hội Y học Thế giới, Tổng hội Y học Việt Nam sẽ triển khai hiệu quả công tác giám việc tuân thủ pháp luật liên quan đến công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước