Tổng Lãnh sự quán Indonesia cảm ơn Bộ đội Biên phòng cứu 5 công dân

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 03/05/2020 06:58 GMT+7

VTV.vn - Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia tại TP.HCM đã viết thư cảm ơn Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Sóc Trăng vì giải cứu 5 công dân nước này bị chìm tàu.

Liên quan đến việc Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Sóc Trăng đã cứu nạn và chăm sóc sức khỏe kịp thời đối với 5 công dân của Indonesia bị chìm tàu trên vùng biển Sóc Trăng, ngày 1/5, Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngài Hanif Salim đã gửi thư cảm tạ đến tập thể cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Sóc Trăng.

Thư cảm tạ viết: “Thay mặt chính phủ Cộng hòa Indonesia, Tôi xin chân thành cảm ơn Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Sóc Trăng vì sự chuyên nghiệp trong quá trình giải cứu và hồi hương của thuyền viên Indonesia trên tàu MV JAGAL RAYA. Tôi tin rằng cách tiếp cận của đơn vị đối với mục đích trên sẽ góp phần rất lớn cho danh tiếng của BĐBP. Tôi vui lòng mong đợi sự hợp tác mạnh mẽ và hiệu quả có thể được duy trì trong nhiều năm tới”.

Được biết, tất cả 5 người đều là thuyền viên trên tàu Jagal Raya quốc tịch Indonesia. Trước đó ngày 27/04, tàu này đã bị chìm và các thuyền viên bị trôi dạt, mất tích trên biển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước