Ủy ban bầu cử thành phố Đà Nẵng họp phiên thứ nhất

Kim Dung-Thứ ba, ngày 16/02/2016 19:57 GMT+7

Toàn cảnh phiên họp.

VTV.vn - Chiều 16/2, Ủy Ban bầu cử TP Đà Nẵng đã họp phiên thứ nhất để triển khai một số nhiệm vụ về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại phiên họp thứ nhất, Ủy ban Bầu cử TP Đà Nẵng đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ủy ban Bầu cử thành phố. Ông Trần Thọ, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng được phân công làm Chủ tịch Ủy ban Bầu cử thành phố. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 2 và tháng 3 được Ủy ban Bầu cử thành phố nhấn mạnh là chú trọng tổ chức hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất, đảm bảo đúng quy trình, phát huy tối đa quyền dân chủ,  chuẩn bị tốt về công tác nhân sự giới thiệu cho bầu cử.

Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TP Đà Nẵng Trần Thọ cũng đã chỉ đạo các thành viên Ủy ban Bầu cử thành phố nêu cao tinh thần trách nhiệm; đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức và chuẩn bị đầy đủ, kịp thời cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, chuẩn bị tốt nhất cho công tác bầu cử đảm bảo lựa chọn các đại biểu có đủ tài, đức, xứng đáng để bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước