Vị Giám đốc luôn coi công ty là nhà

PV (Doanh nhân và hội nhập)-Chủ nhật, ngày 28/01/2018 18:54 GMT+7

VTV.vn - Ông Nicholas Stokes - Giám đốc công ty Maxport Limited luôn coi nhân viên, người lao động như những người thân trong gia đình.

Thành công của công ty Maxport Limited có được như ngày hôm nay đều là nhờ công của ông Nicholas Stokes. Ông chính là người sáng lập, điều hành từ lúc công ty chỉ vỏn vẹn có 20 người và phải làm việc từ sáng sớm cho tới tận đêm khuya bằng tất cả công sức của mình.

Năm 2016, danh thu xuất khẩu của công ty lên tới 2000 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 11.000 lao động cùng mức thu nhập bình quân đầu người lên tới 7,6 triệu đồng cho nhân viên. Ông Nicholas Stokes được nhân viên công ty vô cùng yêu mến vì ông luôn tôn trọng và quan tâm mọi người từ những việc nhỏ nhất. Lần đầu tiên một giám đốc công ty trực tiếp trao phong bì và cảm ơn tới từng người lao động.

Sau nhiều khó khăn và biến động, giờ đây Maxport Limited đã trưởng thành và lớn mạnh với những bước phát triển tuyệt vời. Ông Nicholas Stokes chia sẻ: "Công ty của tôi như một đại gia đình. Tôi rất tin tưởng vào các thành viên và công nhân của tôi. Tôi rất vui được sát cánh cùng mọi người".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước