Xác định nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng kho sơn ở Đà Nẵng

Thuận Phong (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 16:34 GMT+7

Xe cứu hỏa được điều đến hiện trường vụ cháy (Ảnh: Báo Tuổi trẻ)

VTV.vn - Hiện cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ cháy tại kho sơn của Công ty TNHH MTV Thành Hoàng Châu, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Ngày 15/7 tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng đã xảy ra một vụ cháy kho sơn của Công ty TNHH MTV Thành Hoàng Châu. Đây là vụ cháy kho sơn, hóa chất thứ hai xảy ra trên địa bàn thành phố Đà Nẵng chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng.

Nguyên nhân vụ cháy kho sơn của Công ty TNHH MTV Thành Hoàng Châu đuợc cơ quan chức năng xác định là do công ty này nhập một lượng lớn dung môi dùng để pha sơn là Axeton nhưng chưa sử dụng thì gặp thời tiết nắng nóng nên bị bốc hơi. Hơi hóa chất gặp tia lửa điện do chập điện đã gây ra vụ cháy.

Vụ cháy đã thiêu rụi 500 thùng sơn, 1 xe ô tải và 1 xe gắn máy. Nhà kho chứa sơn cũng bị hư hại hoàn toàn. Ước tính thiệt hại ban đầu lên đến 10 tỷ đồng.

Đà Nẵng: Cháy kinh hoàng tại một kho sơn Đà Nẵng: Cháy kinh hoàng tại một kho sơn

VTV.vn - Trưa nay (15/7), một vụ cháy lớn đã xảy ra tại kho sơn thuộc Công ty Thành Hoàng Châu, trên đường Kinh Dương Vương, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng khiến 1 người bị thương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước