Xác minh thông tin học lái xe cấp tốc ở Hải Phòng

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 19/01/2019 06:00 GMT+7

Danh sách một số người đăng ký lấy giấy phép lái xe cấp tốc.

VTV.vn - Liên quan đến thông tin người dân từ Gia Lai ra Hải Phòng thi lấy bằng lái xe ô tô, Tổng cục đường bộ Việt Nam cho biết, trong ngày mai (20/1) sẽ có kết quả xác minh.

Trước đó, đơn vị này đã yêu cầu Sở Giao thông Vận tải Hải phòng kiểm tra, xác minh nội dung báo chí phản ánh về việc học và thi lấy giấy phép lái xe trong 2 tuần, bao đậu lý thuyết, được hỗ trợ phần thi thực hành sát hạch kỹ năng lái xe trong hình, không cần khám sức khỏe.

Hàng chục người đều là dân tộc thiểu số tại xã Ia Khai, huyện Grai đến trung tâm giáo dục nghề nghiệp lái xe Nam Triệu và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp lái xe Hoàng Phương tại TP. Hải Phòng để học, sát hạch, trong số họ, có người còn không biết chữ. Sau 2 tuần, họ sẽ được cấp giấy phép lái xe ô tô.

Tốt nghiệp bằng lái ô tô nhưng nhiều người 'dài cổ' chờ nhận bằng Tốt nghiệp bằng lái ô tô nhưng nhiều người "dài cổ" chờ nhận bằng Không cần thi chỉ cần đến chụp ảnh ký xác nhận có bằng lái xe Không cần thi chỉ cần đến chụp ảnh ký xác nhận có bằng lái xe Đề xuất trừ điểm vào bằng lái của tài xế vi phạm trở thành chủ đề 'nóng' Đề xuất trừ điểm vào bằng lái của tài xế vi phạm trở thành chủ đề "nóng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước