Xe cẩu kéo sập biển báo trên cầu vượt Thái Hà-Chùa Bộc

Hồng Phong-Thứ bảy, ngày 15/03/2014 12:02 GMT+7

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: VNN)

Khoảng 9h30 sáng 14/3, tại Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc, thuộc quận Đống Đa. Đây đã là lần thứ 3 sự cố xảy ra ở khu vực này.

Tai nạn xảy ra khi chiếc xe cẩu mang biển kiểm soát 29A-00252 lưu thông với tốc độ cao từ phố Tây Sơn lên cầu vượt Thái Hà đi về hướng Ngã tư sở. Do chiều cao của xe cẩu vượt quá mức quy định cho phép nên phần trên của chiếc xe đã mắc vào khung giá gắn các biển báo giao thông đầu cầu, kéo chiếc khung nặng nhiều tấn đổ sập, đè bẹp cabin xe cẩu. Vụ tai nạn đã gây thương tích nặng cho một phụ nữ đang đi xe máy

Vụ tai nạn đã khiến cho giao thông tại khu vực này ùn ứ do các phương tiện không thể lưu thông qua cầu vượt Thái Hà.

Đây không phải là lần đầu tiên tai nạn giao thông xảy ra tại cầu vượt này do các lái xe thiếu ý thức chấp hành quy định biển báo giao thông. Nhiều người dân rất bất bình với những lái xe cố tình đi ẩu song cũng rất băn khoăn về chất lượng của những chiếc khung giá này. Các cơ quan chức năng đã khẩn trương khắc phục hậu quả, đảm bảo giao thông đồng thời làm rõ vi phạm của lái xe để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước