Bàn tròn trực tuyến: Chồng kiếm ít tiền hơn vợ - Gia đình có còn hạnh phúc?

PVCập nhật 10:39 ngày 31/10/2019

VTV.vn - Chương trình Bàn tròn trực tuyến "Chồng kiếm ít tiền hơn vợ - Gia đình có còn hạnh phúc?" đã được thực hiện trực tuyến trên các nền tảng số của VTV hôm nay (31/10).

Bàn tròn trực tuyến: Chồng kiếm ít tiền hơn vợ - Gia đình có còn hạnh phúc?

Ngày nay, chuyện những người vợ kiếm tiền giỏi hơn chồng không còn là quá xa lạ. Phụ nữ hiện nay không chỉ còn bó mình trong căn bếp nhỏ hoặc chỉ ở nhà chăm con, nội trợ mà sự hiện đại, năng động và bản lĩnh của mình đã giúp họ ngày càng thành đạt và có những vị trí cao trong xã hội.

Tuy nhiên, chính sự thay đổi đó đã dẫn đến một câu chuyện khác - đó là việc làm sao có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình khi việc kiếm tiền ít hơn vợ là nỗi buồn, sự tự ti của không ít ông chồng. Điều đó gây ra nhiều mâu thuẫn và phải đối mặt với một cộng đồng soi mói, vẫn giữ nguyên suy nghĩ về một gia đình truyền thống khi người chồng phải là trụ cột tài chính.

Vậy làm sao để giữ gìn hạnh phúc gia đình? Bàn tròn trực tuyến: Chồng kiếm ít tiền hơn vợ - Gia đình có còn hạnh phúc đã được thực hiện vào tối hôm nay (31/10) với sự tham gia của chuyên gia tâm lý và các khách mời. Chương trình đã được phát trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News tại địa chỉ VTV.vn và các Fanpage: Báo Điện tử VTV, Trung tâm Tin tức VTV 24, Thời sự VTV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước