TV& VIDEO

Giao lưu trực tuyến Thế hệ số 10H (06/12): Khám phá không gian sống độc đáo!

Tùng LêCập nhật 09:50 ngày 06/12/2018

VTV.vn - Bất cứ ai trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn tự xây dựng cho mình một không gian sống thật riêng biệt, làm nổi bật lên sở thích cũng như tính cách của bản thân.

Không nhất thiết một không gian hoàn hảo phải là một không gian rộng và đầy đủ tiện nghi. Mà đối với một không gian nhỏ nhưng mọi thứ được sắp xếp một cách khoa học và đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng cũng là một không gian tuyệt vời cho người sử dụng.

Bước vào ngôi nhà điều đầu tiên lôi cuốn người xem là một không gian thoáng mát và vô cùng yên tĩnh. Phòng khách được dành riêng một vị trí đẹp nhất trong nhà cạnh những ô cửa sổ lớn.

Giao lưu trực tuyến Thế hệ số 10H (06/12): Khám phá không gian sống độc đáo! - Ảnh 1.

Nhờ cách bố trí khoa học, những chức năng cần thiết vẫn đủ đầy. Đặc biệt nội thất, đồ trang trí trong căn nhà được chọn lựa với kích thước phù hợp, giúp không gian càng trở nên đẹp hiện đại và tiện dụng hơn.

Nhà bếp được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Nơi đây chủ nhà không sử dụng hệ tủ bếp cồng kềnh mà thay vào đó là hệ kệ gỗ đựng đồ giúp cắt giảm diện tích, đẹp mắt và thuận tiện cho người nội trợ.

Giao lưu trực tuyến Thế hệ số 10H (06/12): Khám phá không gian sống độc đáo! - Ảnh 2.

 Bạn muốn một cuộc sống có nhiều ý nghĩa và thú vị trong không gian sống của ngôi nhà mình. Đó chính là lúc bạn nên thay đổi không gian để tạo ra luồng sinh khí mới cho ngôi nhà của mình.

Hãy theo dõi Thế hệ số 10H00 hôm nay (06/12) để tìm hiểu một số bí quyết làm mới mẻ không gian vừa đẹp mắt vừa đỡ tốn chi phí. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi