Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (26/4): Nghề tóc – Bạn có chọn?

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 26/04/2018

VTV.vn - Nếu lựa chọn một nghề để gắn bó cả cuộc đời, bạn có lựa chọn trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp?

Tại Việt Nam, mọi người vẫn thường coi trọng chuyện bằng cấp, việc học đại học dường như vẫn là con đường duy nhất để có một tương lai tốt. Câu chuyện thừa thầy thiếu thợ vẫn chưa khi nào hết được quan tâm. 

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (26/4): Nghề tóc – Bạn có chọn? - Ảnh 1.

Thế hệ số điểm hẹn 10h sáng nay sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một nghề rất phổ biến nhưng chưa chắc bạn đã hiểu hết về nó. Đó là nghề làm tóc. 

Cùng trao đổi với thế hệ số ngày hôm nay sẽ là một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng - Leslie Đỗ. Sở hữu hàng chục giải thưởng danh giá về ngành tóc ở châu Âu và nắm trong tay chuỗi hệ thống 16 salon cao cấp ở Nauy, Leslie Đỗ được coi là một trong những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam thành công nhất tại Hải Ngoại. Anh đã từng được trao giải Cống hiến vì sự phát triển của ngành tóc Việt Nam năm 2014.  

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (26/4): Nghề tóc – Bạn có chọn? - Ảnh 2.

Leslie Đỗ với 25 năm kinh nghiệm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Qua 25 năm làm nghề và cống hiến cho ngành tóc anh đã luôn cho thấy tình yêu, khát vọng và đam mê với nghề tóc là như thế nào. Leslie Đỗ luôn trăn trở về việc truyền nghề và đã trở về Việt Nam để đào tạo các học viên trẻ. 

Câu chuyện về nghề tóc, về sự lựa chọn của các bạn trẻ như thế nào ngoài con đường đại học? Hãy theo dõi Thế hệ số lúc 10h00 hôm nay, thứ Năm (26/4)!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước