Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (2/7): Chia sẻ bí quyết xả stress sau mùa thi cùng Nam Osad

VTV6-Thứ hai, ngày 02/07/2018 17:00 GMT+7

VTV.vn - Làm sao để xả stress sau mùa thi một cách hiệu quả nhất? Cùng trò chuyện với Nam Osad trong "Bản tin Thế hệ số" 18h30 hôm nay để tìm ra câu trả lời.

Kỳ thi đại học trước hết là một kỳ thi bản lề để khép lại 12 năm đèn sách miệt mài trên ghế nhà trường phổ thông, đồng thời mở cánh cửa đại học đầy mơ ước. Các sĩ tử cũng như cả gia đình tạm thời gác lại những kế hoạch để dồn tất cả trí lực vào kỳ thi quan trọng này. Chính vì thế mà không phải ngẫu nhiên, các kỳ thi đại học thường được ví như một cuộc "Vượt vũ môn" đối với hàng triệu thí sinh trên cả nước hằng năm. Bước vào tháng 7, hơn nửa triệu thí sinh vừa trải qua một kỳ thi mang tính chất bước ngoặt trong cuộc đời. Đây cũng là lúc học sinh - sinh viên giải tỏa những áp lực, lo lắng và bắt đầu tận hưởng mùa hè với những trải nghiệm thật ý nghĩa, chuẩn bị cho khởi đầu mới trên giảng đường tương lai. Vậy làm sao để xả stress sau mùa thi một cách hiệu quả nhất? Cùng trò chuyện với Nam Osad trong "Bản tin Thế hệ số" 18h30 hôm nay để tìm ra câu trả lời.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (2/7): Chia sẻ bí quyết xả stress sau mùa thi cùng Nam Osad  - Ảnh 1.

Mai Quang Nam (hay còn gọi là Nam Osad) được các bạn trẻ yêu thích bởi những bản Rap ngộ nghĩnh đáng yêu như Người Âm Phủ, Củ lạc, Yêu đương và gần đây nhất là Những kẻ dại khờ kết hợp với Ca sĩ Hà Anh và Đinh Mạnh Ninh. Nam Osad còn xuất hiện với vai trò diễn viên trong 1 số phim ngắn. 

Nam hiện đang là sinh viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội. Giống như tất cả mọi sinh viên khác, Nam cũng đã từng trải qua kì thi tốt nghiệp, thi đại học và thi cuối kỳ căng thẳng nhưng cũng đầy kỷ niệm.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (2/7): Chia sẻ bí quyết xả stress sau mùa thi cùng Nam Osad  - Ảnh 2.

Hãy cùng Nam Osad tìm cách xả stress sau mùa thi trong "Bản tin Thế hệ số" 18h30 hôm nay (2/7).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước