Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (6/7): Nghệ thuật và bóng đá

VTV6Cập nhật 17:00 ngày 06/07/2018

VTV.vn - Bóng đá là môn thể thao mà hàng triệu người hâm mộ. Rất nhiều ca sĩ, diễn viên cũng là fan cuồng của trái bóng tròn, vậy họ thể hiện tình yêu đó như thế nào?

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (6/7): Nghệ thuật và bóng đá

Bóng đá là môn thể thao mà hàng triệu người hâm mộ. Niềm vui, nỗi buồn, niềm tự hào dân tộc cùng trái bóng là cảm xúc thăng hoa mà chỉ có bóng đá mới có được. Rất nhiều ca sĩ, diễn viên cũng là fan cuồng của trái bóng tròn, vậy họ thể hiện tình yêu đó như thế nào? Cùng tìm ra câu trả lời trong "Bản tin Thế hệ số" 18h30 hôm nay (7/7) cùng vị khách mời đặc biệt - Giang Popper

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (6/7): Nghệ thuật và bóng đá - Ảnh 1.

Giang Popper là một gương mặt không còn xa lạ trong giới trẻ từ chương trình VN's Got Talent 2012, đặc biệt trong giới underground. Với vẻ bề ngoài khá ngầu, khuôn mặt lạnh lùng, ăn mặc phá cách, Giang popper ít gây được thiện cảm ban đầu. Thế nhưng, đằng sau ngoại hình đó là một con người không chỉ tài năng mà còn cởi mở, hòa đồng, và sống rất tình cảm. Cùng với đó là tính cách hài hước, những câu nói đùa vui hóm hỉnh không thiếu trên trang cá nhân của anh chàng. 

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (6/7): Nghệ thuật và bóng đá - Ảnh 2.

Hãy cùng chờ xem, anh chàng xuất thân từ môn nghệ thuật đường phố - Popping này sẽ chia sẻ những gì khi nói về bóng đá – 1 môn thể thao cũng xuất thân từ đường phố.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi