23h - Thông tin về nhiều mặt của đời sống qua góc nhìn thú vị

VTV kết nối-Thứ tư, ngày 26/02/2014 06:56 GMT+7

23h là thời điểm phát sóng nhưng cũng chính là tên gọi của một chương trình vừa lên sóng VTV2. 23h chuyển tải thông tin về nhiều mặt của đời sống xã hội thông qua những góc nhìn thú vị và những hình ảnh đẹp được chắt lọc kỹ càng.

Không chỉ là chương trình tư vấn hay chuyện phiếm, 23h tiếp cận chủ đề của chương trình thông qua các tác phẩm âm nhạc quen thuộc với phần đông khán giả truyền hình. “Cái cớ” này vừa mang đến sự thư giãn cho khán giả lại vừa đưa khán giả đến với chủ đề chương trình một cách nhẹ nhàng và gần gũi.

Dẫn dắt phần lớn nội dung là Đinh Tiến Dũng. Thông qua phần trò chuyện dí dỏm của anh, khán giả có thể tiếp nhận những thông tin liên quan đến chủ đề qua một lăng kính hài hước.Bên cạnh phần trò chuyện chính, góc tư vấn còn có sự xuất hiện của một người dẫn chương trình được khán giả yêu mến.

Không chỉ cung cấp những thông tin đa dạng về nhiều mặt của đời sống, 23h còn chuyển tải những thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe con người.

Cùng với chương trình 23h có thời lượng 45 phút được phát sóng vào tối thứ 6 hàng tuần, cũng trong khung giờ 23h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5, là các chương trình đồng hành với 23h có thời lượng 5 phút. Những phóng sự đồng hành này sẽ cung cấp thông tin liên quan đến chủ đề chương trình phát sóng vào 23h tối thứ 6. Qua đó, khán giả có thể theo dõi một cách hệ thống và đầy đủ những thông tin mà chương trình muốn chuyển tải.

Quý vị hãy click vào video dưới đây để xem những hình ảnh hậu trường thú vị của chương trình 23h:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước