Bật cười với so sánh của khán giả khi mỗi tập "Hương vị tình thân" chưa xem đã hết

PV-Thứ tư, ngày 04/08/2021 10:05 GMT+7

VTV.vn - Nhiều khán giả gửi ý kiến cho rằng mỗi tập của Hương vị tình thân có thời lượng quá ít, khiến mọi người khi xem xong vẫn "thòm thèm".

Không thể phủ nhận sức nóng của bộ phim truyền hình Hương vị tình thân ở thời điểm hiện tại. Dù bộ phim được phát sóng cả tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1, nhưng khán giả lại chưa thấy "đủ" và luôn "thòm thèm" vì mỗi tập phát sóng lại diễn ra quá chóng vánh. Chính vì càng mong ngóng và sốt ruột chờ đợi tập mới, nên khán giả càng có cảm giác mỗi tập trôi qua như chớp mắt. Điều này cũng từng tương tự xảy ra với bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con. 

Nhiều khán giả còn hài hước ví thời lượng phát sóng của Hương vị tình thân bằng nhiều cách khác nhau. Các ý kiến của khán giả như sau: "Phim nên dài hẳn 20 phút chứ 19 phút đã hết, hụt hẫng thật sự", "Bà con đang giãn cách xã hội không có việc gì làm. VFC nên tăng thời lượng lên 3 tiếng/tối. Chiếu mỗi 20 phút đi ngủ ấm ức lắm!", "Xem phim kiểu đang vui thì mất điện", "phim ngắn quá rửa bát chưa xong đã hết", "Tập trung xem lắm mà đang xem thì đứt mạch vì chưa kịp hiểu đã hết", "Bộ film mà mỗi tập ngắn vô địch thiên hạ! Cáu luôn ý", "Phim này phải để 3 tháng xem 1 lần thì mới ra công chuyện được. Phim gì vừa bật lên xong ra rửa mấy cái bát vào đã hết phim, phim sitcom à đạo diễn ơi?", "Thôi cứ gộp 10 tập phim xem là được", "Đề nghị bác đạo diễn cho phim dài ra 45 phút đi, để phim bớt kéo dài, chờ đợi sốt ruột quá!"...

Những ý kiến trên của khán giả phần nào đã cho thấy tình cảm và sự yêu mến của mọi người dành cho Hương vị tình thân. Bộ phim mới chỉ bắt đầu bước vào phần 2, còn nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị nữa mà phim sẽ mang đến cho khán giả. 

Chính vì vậy, thay vì cứ sốt ruột hay yêu cầu phim phát sóng nhiều hơn, khán giả hãy cứ thoải mái tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của Hương vị tình thân trong một thời gian dài nữa. Bộ phim cũng chính là món ăn tinh thần mà VTV gửi tới khán giả trong thời điểm dịch bệnh mọi người nên ở trong nhà. 

Ở tập phát sóng mới nhất, Long (Mạnh Trường) đã quyết định hủy bỏ lễ cưới với Nga (Việt Hoa) sau khi phát hiện sự thật cô chuốc thuốc ngủ bà Dần. 

Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Lộ bản chất thật, Nga bị Long chia tay ngay sát ngày cưới Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Lộ bản chất thật, Nga bị Long chia tay ngay sát ngày cưới Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Người thứ 3 xuất hiện, chuyện tình Huy và Thy sẽ đi về đâu? Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Người thứ 3 xuất hiện, chuyện tình Huy và Thy sẽ đi về đâu? Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga 'chưa khảo đã xưng' trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga "chưa khảo đã xưng" trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước