Đường tới Cầu vồng 2020: Hồi hộp cuộc chiến của top 4

PV-Thứ ba, ngày 03/11/2020 14:09 GMT+7

VTV.vn - Đây sẽ là đêm thi bán kết với sự tham gia của 4 chiến binh xuất sắc. Họ đã vượt qua nhiều vòng thi để giành tấm vé tới trận chiến quan trọng này.

Đường tới Cầu vồng đã đi đến những chặng cuối cùng để tìm ra cái tên sẽ chinh phục được ngôi vị cao nhất. Trong đêm thi bán kết, khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến cuộc đấu kịch tính giữa 4 gương mặt xuất sắc, đó là Thiên Phúc, Thành Phong, Tuyết Ngân, Hải Sơn. Trải qua những vòng thi đầy cam go, họ đã xuất sắc vượt qua các thử thách, vượt qua giới hạn bản thân để rèn giũa bản lĩnh, trau dồi thêm kinh nghiệm và hun đúc tinh thần quyết tâm để bước vào chặng đua quan trọng này.

Ở trận bán kết, top 4 thí sinh Đường tới Cầu vồng 2020 lần đầu tiên được trải nghiệm thử thách dẫn cầu truyền hình trực tiếp, một trong những hình thức phức tạp nhất trong các thể loại chương trình Truyền hình. Chủ đề của đêm thi là VTV20H, xoay xung quanh nhịp đập sống động không ngừng nghỉ tại các trường quay bên trong toà nhà VTV, nơi các chương trình liên tục được sản xuất để phục vụ khán giả cả nước.

Đường tới Cầu vồng 2020: Hồi hộp cuộc chiến của top 4 - Ảnh 2.

Các thí sinh sẽ trở thành MC khám phá hậu trường sản xuất và những câu chuyện ý nghĩa về công việc của người VTV ở các điểm cầu: trường quay Thời sự, trường quay chương trình Đường lên đỉnh Olympia, trường quay bản tin Tài chính kinh doanh và trường quay Bình luận thể thao. Tại đây, các thí sinh cũng sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với nhiều nhân vật khách mời là những BTV, MC nổi tiếng khác như: Hoài Anh – Tuấn Dương; nhà báo Nguyễn Như Mai – cố vấn kiến thức Đường lên đỉnh Olympia....

Cầm cân nảy mực ở vòng này là những gương mặt nhà báo, MC kỳ cựu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền hình như nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, BTV Thư Hiền, MC Nguyên Khang. Họ sẽ cùng nhau đưa ra những tiêu chí chung để lựa chọn 3 cái tên xuất sắc nhất, ghi danh vào trận chung kết Đường tới Cầu vồng 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước