Hấp dẫn các hình thức tương tác trong Gala "Thay đổi cuộc sống"

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 18/03/2015 07:09 GMT+7

VTV.vn - Đêm Gala "Change Life - Thay đổi cuộc sống" vào tối 21/3 tới đây sẽ giúp khán giả có cơ hội hiểu thêm về 11 nhân vật thông qua nhiều hình thức tương tác hấp dẫn.

Mang lại diện mạo mới cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, chương trình truyền hình thực tế Change Life - Thay đổi cuộc sống đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi lên sóng VTV2 trong thời gian qua. Không chỉ gặp gỡ với 11 nhân vật đã thay đổi được khuôn mặt của mình, đêm Gala đặc biệt của chương trình còn giúp khán giả hiểu hơn về cuộc sống của họ sau khi tham gia Change Life - Thay đổi cuộc sống.

Nhằm giúp khán giả có thể dễ dàng chia sẻ cảm xúc với các nhân vật của chương trình, nhiều hình thức tương tác sẽ có trong Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống như: nhắn tin bình chọn gương mặt ấn tượng, nhắn tin đặt câu hỏi cho nhân vật gửi đến tổng đài hoặc qua trang Fanepage Change Life VTV2.

Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống sẽ được THTT vào 20h30 thứ 7 (21/3) trên kênh VTV2, kênh YouTube của chương trình tại địa chỉ: http://vtvgo.vn/thaydoicuocsong và trên báo điện tử VTV News tại địa chỉ: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2.htm. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV2!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước