Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Nguyệt mất tích vì liên quan đến hồ sơ cá sấu?

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 27/11/2020 12:19 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 4 bộ phim “Hồ sơ cá sấu”, Lan đã gặp Quyết – người yêu cũ của Nguyệt để tìm hỏi thông tin về Hồ sơ cá sấu.

Sau khi Nguyệt (Kiều Anh) mất tích, Lan (Lan Phương) liên tục bị bọn xã hội đen liên tục uy hiếp đòi bộ hồ sơ cá sấu. Tuy nhiên, Lan không hề biết gì về bộ hồ sơ này, thậm chí cô còn đến tận văn phòng của tình cũ Khánh "ma" - cũng là sếp của Nguyệt để lục tung tìm kiếm nhưng không thấy.

Bước đường cùng, cô tìm gặp Quyết - người yêu cũ của Nguyệt để tìm hỏi thông tin về Hồ sơ cá sấu.

“Em đã lục tung văn phòng của anh Khánh lên rồi nhưng không tìm thấy hồ sơ nào có tên là hồ sơ cá sấu, cái đấy là gì em cũng thực sự không biết và chư bao giờ nghe anh Khánh nói về nó”, Lan hỏi Quyết.

“Vậy cô nghĩ tôi biết à, tôi cũng chỉ là người dưng có duyên gặp và nói chuyện với anh Khánh vài lần. Anh ấy không tín nhiệm như vậy đâu”, Quyết dửng dưng đáp trả trước sự lo lắng của Lan.

Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Nguyệt mất tích vì liên quan đến hồ sơ cá sấu? - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Nguyệt mất tích vì liên quan đến hồ sơ cá sấu? - Ảnh 2.
Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Nguyệt mất tích vì liên quan đến hồ sơ cá sấu? - Ảnh 3.
Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Nguyệt mất tích vì liên quan đến hồ sơ cá sấu? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cả hai không hề biết là Hải đang theo dõi mọi động thái của Lan và Quyết.

Ở diễn biến khác, Hải bị và Viện Kiểm sát yêu cầu đến làm việc vì nghi ngờ anh có tham gia vào một vụ làm ăn phi pháp. Theo cơ quan chức năng, cuộc làm việc là trao đổi về bản thỏa thuận 3 bên giữa Hải, tập đoàn Minh Phương và Giám đốc Ngân hàng Bắc Dĩnh chi nhánh Việt Phú có liên quan đến việc thế chấp chuyển nhượng lô đất trên đường bờ sông, giáp danh với dự án HH1.

Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Nguyệt mất tích vì liên quan đến hồ sơ cá sấu? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Thu (Huyền Lizzie) cũng được công an mời lên làm việc. Thu đang nghi ngờ anh rể chính là người đã bắt cóc chị gái mình.

Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Nguyệt mất tích vì liên quan đến hồ sơ cá sấu? - Ảnh 6.

Lý do gì khiến Nguyệt bỗng dững mất tích, tập hồ sơ cá sấu có liên quan gì đến Nguyệt? Tập 4 bộ phim Hồ sơ cá sấu sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 27/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước