Hoa hậu Khánh Vân: “Nếu làm Hoa hậu mà phải sống dối trá thì tôi sẽ không làm”

PV-Thứ hai, ngày 25/05/2020 13:34 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có những phát ngôn khiến khán giả bất ngờ và cực kỳ ấn tượng.

Là khách mời của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi, Hoa hậu Khánh Vân đã để lại những dấu ấn khó quên trong căn phòng của trưởng phòng Trường Giang. Cũng giống với các khách mời khác, Khánh Vân bị trưởng phòng và các phó phòng nhiều lần đưa vào tình huống khó. Và cách người đẹp vượt qua thử thách là dùng tình cảm và lý lẽ để giải quyết.

Hoa hậu Khánh Vân: “Nếu làm Hoa hậu mà phải sống dối trá thì tôi sẽ không làm” - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân rơi vào tình huống một Hoa hậu xuất thân từ nghèo khó và vướng vào mối tình mới khi người yêu ở quê lên thăm. Mối tính từ thuở còn bé và những rung động đầu đời của cô gái mới lớn khiến cho cô phải dằn vặt bản thân vì có lỗi với những người xung quanh và chính bản thân mình.

Đứng giữa sự lựa chọn giữa tình cảm 2 bên và sức ép của người quản lý, Khánh Vân quyết định chọn cách sống đúng, không vì đồng tiền và danh vọng mà lừa dối, chối bỏ quá khứ của mình và không chịu sự chi phối để được sống thật với bản thân. Cô khẳng định: "Hoa hậu không có nghĩa là phải sống giả tạo, không được yêu thương người mình thương". Khánh Vân chấp nhận từ bỏ chiếc vương miện để về quê sống khổ cùng người yêu.

Hoa hậu Khánh Vân: “Nếu làm Hoa hậu mà phải sống dối trá thì tôi sẽ không làm” - Ảnh 2.

Khánh Vân không ít lần phải rơi nước mắt khi đối mặt với tình huống và được Trường Giang nhận định đây là những giọt nước mắt thật. Thậm chí, Trường Giang nhiều lần phải bẻ ngoặt tình huống để người đẹp tỉnh táo đối phó hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước