Khâm phục cậu bé cõng bạn trên lưng đến trường mỗi ngày

Minh Đức-Thứ ba, ngày 02/01/2018 17:30 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim tài liệu "Khanh" đã thực sự chạm được đến trái tim người xem khi mang đến một thông điệp đẹp đẽ về tình bạn trong trẻo giữa đời thường của hai anh bạn nhỏ.

Bộ phim tài liệu "Khanh" được phát sóng trên kênh VTV7 đã nhận được rất nhiều lời khen và sự yêu quý của đông đảo khán giả. Bộ phim đã thực sự chạm được đến trái tim người xem khi mang đến một thông điệp đẹp đẽ về tình bạn trong trẻo giữa đời thường của hai anh bạn nhỏ gần nhà tại Quỳ Châu, Nghệ An.

Khanh và Cảnh là bạn gần nhà nhau, cùng một lứa tuổi. Cảnh sinh ra đã bị bại não khiến đôi chân bị tật, cơ thể yếu ớt, nhỏ bé. Không đành lòng, Khanh quyết định mỗi ngày đều cõng Cảnh đến trường.

Trên con đường rải đá, những bước chân vững chắc của Khanh khi cõng Cảnh trên vai khiến bất cứ ai cũng cảm thấy khâm phục. Nhiều người sau khi xem xong bộ phim đã phải thốt lên rằng: em cõng bạn, cõng theo ước mơ của bạn và của cả em trên lưng!

Cả hai cậu bạn nhỏ đều rất vô tư trước ống kính máy quay. Mọi xúc cảm, hành động ngây thơ của những cậu bé tuổi ăn tuổi lớn đều được thể hiện rõ nét trong từng thước phim. Nói về công việc cõng bạn của mình, Khanh chia sẻ hết sức ngây ngô và chân tình, như thể việc cõng Cảnh trên lưng đến lớp học suốt thời gian qua chỉ đơn thuần là cách em thể hiện tình bạn của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

phim tài liệu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước