Mạnh Trường kêu gọi 100.000 tiếng cười mang hy vọng cho trẻ em hở môi, hàm ếch có cơ hội phẫu thuật

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)-Thứ năm, ngày 08/04/2021 10:39 GMT+7

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mạnh Trường đã đăng ảnh gia đình hạnh phúc cùng lời kêu gọi 100.000 tiếng cười mang hy vọng cho trẻ em hở môi, hàm ếch có cơ hội phẫu thuật.

Mạnh Trường là một trong những gương mặt quen thuộc, được nhiều khán giả yêu phim truyền hình yêu thích. Ngoài sự nổi tiếng, anh còn có một gia đình hạnh phúc với hai đứa con một gái, một trai.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ cuộc sống hiện tại và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, Mạnh Trường đã đăng những khoảng khắc hạnh phúc khi được đi du lịch cùng vợ và các con.

Mạnh Trường kêu gọi 100.000 tiếng cười mang hy vọng cho trẻ em hở môi, hàm ếch có cơ hội phẫu thuật - Ảnh 1.
Mạnh Trường kêu gọi 100.000 tiếng cười mang hy vọng cho trẻ em hở môi, hàm ếch có cơ hội phẫu thuật - Ảnh 2.

Đặc biệt, bên cạnh chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, nam diễn viên cũng không quên kêu gọi mọi người hãy cùng chia sẻ bức ảnh hoặc video có hình ảnh bạn cười (ảnh selfie hoặc ảnh chụp chung với bất kỳ ai) lên trang facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #1tiengcuoi #1hivong để quyên góp 100.000 tiếng cười chung tay mang đến cơ hội phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị hở môi, hàm ếch.

Đây là một chương trình thiện nguyện do tổ chức Operation Smile và nhãn hàng tài trợ phát động nhằm kêu gọi mọi người chung tay mang đến cơ hội phẫu thuật miễn phí cho các em.

Mạnh Trường khoe em trai trong phim mới Mạnh Trường khoe em trai trong phim mới Mạnh Trường tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong phim Hồ sơ cá sấu Mạnh Trường tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong phim Hồ sơ cá sấu Mạnh Trường khoe ảnh con gái lớn y hệt bố Mạnh Trường khoe ảnh con gái lớn y hệt bố

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Mạnh Trường

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước