Miss World Vietnam: Mới mẻ và độc đáo

Hoàng Trang-Chủ nhật, ngày 21/09/2014 11:14 GMT+7

Cuộc thi “Miss World Vietnam – Đường tới vương miện - Hoa khôi Áo dài Việt Nam” do Đài THVN, công ty BHD và công ty Elite Vietnam đã chính thức khởi động.

Những thông tin đầu tiên về việc ra mắt chương trình truyền hình thực tế Miss World Vietnam – Đường tới vương miện - Hoa khôi áo dài Việt Nam nhằm tìm kiếm, tuyển chọn và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế ngay khi công bố đã thực sự thu hút sự quan tâm đông đảo của công chúng và giới truyền thông bởi ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc quy mô toàn quốc được thể hiện dưới dạng format chương trình truyền hình thực tế. Ngoài ra, thí sinh tham gia chương trình sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Lần đầu tiên, khán giả truyền hình cũng được đặt ở vị trí trung tâm khi được tương tác và theo dõi xuyên suốt cuộc hành trình 75 ngày để tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Với giải thưởng cao nhất dành cho người đẹp đăng quang trong đêm chung kết là quyền được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015, Miss World Vietnam – Đường tới vương miện đặc biệt chú trọng vào yếu tố đào tạo. Hơn nữa, chương trình cũng mở rộng quy mô tuyển sinh cho cả các thí sinh từng tham gia và đạt danh hiệu tại tất cả các cuộc thi sắc đẹp trong nước mà chưa từng dự thi ở ba đấu trường sắc đẹp lớn là Hoa hậu thế giới, Hoa hậu quốc tế và Hoa hậu siêu quốc gia. 

Giữa rất nhiều những chương trình truyền hình thực tế về ca vũ đang lên sóng, Miss World Vietnam – Đường tới vương miện được kì vọng sẽ là một món ăn tinh thần mới mẻ, hấp dẫn cho khán giả.

Ngay từ bây giờ, các người đẹp trên khắp cả nước có thể truy cập vào website: www.duongtoivuongmien.vtv.vn để đăng ký tham gia vòng tuyển toàn quốc. Với sân chơi mới mẻ này, kỳ vọng vào việc tạo ra một môi trường phát hiện, đào tạo người đẹp chuyên nghiệp đại diện Việt Nam ở đấu trường quốc tế dần được hiện thực hoá.

Video sau đây sẽ cung cấp thông tin về cuộc thi này:

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước