Ngôi sao Việt – cơ hội tỏa sáng với ê-kíp chuyên nghiệp

VTV kết nối-Thứ ba, ngày 11/03/2014 14:17 GMT+7

Là sản phẩm hợp tác giữa VTV và đối tác Hàn Quốc, Ngôi sao Việt đang được kỳ vọng là cơ hội để nhiều bạn trẻ tài năng được phát hiện, trải nghiệm quy trình đào tạo ngôi sao bài bản tại Hàn Quốc và tỏa sáng không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam.

Trải qua hai vòng tuyển chọn khắt khe và đầy thử thách mang tên Ấn tượng và Bản lĩnh, lựa chọn từ hàng trăm thí sinh ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam, 40 thí sinh sẽ được luyện thanh, tập vũ đạo để tiếp tục tranh tài trong phần thi tại Ngôi nhà chung.

15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào vòng đấu cuối cùng tranh tài để trở thành Ngôi sao ca nhạc Việt.

Không chỉ dừng lại ở việc chọn ra các thí sinh hát hay, vũ đạo đẹp, Ngôi sao Việt còn đào tạo họ thông qua mô hình giải trí của K-pop với đầy đủ quy trình từ luyện thanh, luyện vũ đạo và thẩm âm. Thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được trải qua một khóa đào tạo chuyên nghiệp về thanh nhạc và vũ đạo tại Hàn Quốc cùng với các ban nhạc nổi tiếng và ngôi sao hàng đầu K-pop được giới trẻ Việt Nam yêu thích hiện nay như: Beast, T-Ara, 4 Minutes, Baek Ji Young, G-Na, Phantom...

Bên cạnh đó, các thí sinh xuất sắc còn được trải nghiệm trực tiếp văn hóa K-pop và có cơ hội đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Hấp dẫn hơn cả là tổng giải thưởng dành cho ngôi vị quán quân Ngôi sao Việt là 7,5 tỷ đồng bao gồm tất cả chi phí đào tạo, ra album và ra mắt chính thức với tư cách là ca sĩ chuyên nghiệp.

Với sự hợp tác chặt chẽ của một ê-kíp tên tuổi, giàu kinh nghiệm, hi vọng Ngôi sao Việt sẽ được khán giả truyền hình đón nhận nhiệt thành.

Chương trình Ngôi sao Việt sẽ chính thức lên sóng VTV3 lúc 20h05 các ngày thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 15/3. Đêm chung kết cuối cùng sẽ được truyền hình trực tiếp với sự thể hiện của 7 thí sinh ưu tú nhất mùa giải.

Quý vị hãy click vào video dưới đây để theo dõi chi tiết:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước