Vietnam’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng

Nhóm kịch Chuồn chuồn giấy được GK Thành Lộc khen hết lời

CA-Thứ hai, ngày 30/03/2015 10:22 GMT+7

VTV.vn - Vở kịch Tiên phàm kỳ truyện trong đêm Chung kết 2 của nhóm kịch Chuồn chuồn giấy mang một phong cách hoàn toàn mới. Tiết mục này được BGK dành nhiều lời khen ngợi.

Là nhóm kịch duy nhất có mặt trong Vòng chung kết Vietnam’s Got Talent, Chuồn chuồn giấy đã không phụ lòng khán giả và BGK khi có sự trở lại vô cùng ấn tượng. Chỉ có hai tuần để lên ý tưởng kịch bản, chuẩn bị phục trang và tập luyện, Chuồn chuồn giấy đã một lần nữa cho thấy sự cố gắng, nỗ lực hết mình của mình cho Đêm thi Chung kết.

Với vở kịch Tiên phàm kỳ truyện, ngoài kịch bản sáng tạo và mạch lạc, Chuồn chuồn giấy còn công phu chuẩn bị những phục trang cầu kỳ và đẹp mắt.

Yếu tố hài trong Tiên phàm kỳ truyện lần này chỉ đóng vai trò phụ trong phần mở đầu, điểm nhấn của vở kịch chính là chuyện tình ngang trái, đầy cảm xúc và nước mắt. Các thành viên của nhóm đã thể hiện được khả năng diễn xuất của mình trong những phân đoạn cao trào và cho khán giả thấy nhóm không chỉ đơn thuần diễn hài. Diễn xuất nội tâm được Chuồn chuồn giấy đẩy mạnh ở tiết mục lần này.

Nội dung vở kịch được truyền tải đầy đủ trong một khoảng thời gian ngắn cũng chính là thành công của Chuồn chuồn giấy. Với những nỗ lực và niềm đam mê của mình, Chuồn chuồn giấy xứng đáng nhận được sự yêu mến từ khán giả và những lời khen từ BGK.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Tôi thích các bạn tuần này. Các bạn vừa xuất hiện là anh Thành Lộc đã khen rồi. Về trang phục được đầu tư rất kỹ. Vở kịch hôm nay ngoài sự vui nhộn còn rất lắng đọng, chúc mừng nhóm”.

Giám khảo Thành  Lộc cũng đã không tiếc lời khen ngợi Chuồn chuồn giấy: “Các bạn đã chứng tỏ là nhóm hoàn toàn xứng đáng khi tiếp tục bước vào vòng chung kết. Phần trình diễn của các bạn cho tôi thấy các bạn yêu sân khấu như thế nào. Đặc biệt là phần trang phục, các bạn làm rất đẹp, rất Việt Nam, không lai một chút nào cả. Phần trình diễn của các bạn hài hoà và rất hay. Nếu các bạn có số phiếu bình chọn cao từ những người yêu kịch thì các bạn hãy hãnh diện vì điều đó”.

Mời quý vị khán giả theo dõi lại phần biểu diễn của Chuồn chuồn giấy:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước