Quán quân Nhật Thuỷ chính thức ra mắt MV “Khoảnh khắc tuyệt vời”

CA-Thứ tư, ngày 25/06/2014 09:35 GMT+7

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013, Nhật Thuỷ chính thức giới thiệu đến khán giả MV đầu tay của mình.

Nhật Thủy: “Khoảnh khắc tuyệt vời là một kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp và cuộc đời tôi”

Vượt qua hơn 25.000 thí sinh trên cả nước để giành lấy ngôi vị cao nhất của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013, Nhật Thủy đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình.

Gần hai tháng kể từ giây phút đăng quang, mỗi khoảnh khắc trên sân khấu với cô gái nhỏ nhắn này đã trở thành một kỷ niệm đẹp, và giờ đây, tất cả đã được “gói ghém” cẩn thận trong MV Khoảnh khắc tuyệt vời như một dấu ấn đặc biệt trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng Âm nhạc.

"Khi hát Khoảnh khắc tuyệt vời trên sân khấu của Vietnam Idol, đó là một hạnh phúc, một niềm tự hào không chỉ riêng Thủy mà cả những người thân yêu của Thủy nữa. Và giờ đây, khi thực hiện MV cùng ê-kip của chương trình, Thủy cảm giác như mọi ký ức đang quay trở lại. Nó mơ màng, man mác với những kỷ niệm đã qua, những điều mình nhận được và mất đi… tất cả như hiện ra trước mắt. Thủy chỉ biết nói rằng, Thủy xin cảm ơn khán giả và mọi người đã luôn bên cạnh, dành tình cảm và ủng hộ cho Thủy trong suốt thời gian qua. Hơn hết, Khoảnh khắc tuyệt vời chính là MV đánh dấu bước ngoặc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Thủy" - Nhật Thủy chia sẻ.

Giành chiến thắng thuyết phục với ngôi vị quán quân, nhưng con đường âm nhạc của Nhật Thủy giờ đây mới thực sự bắt đầu. Cô chia sẻ: "Ở thời điểm hiện tại, Thủy rất mong khán giả hãy nhìn nhận Thủy như một thành viên mới của một đại gia đình âm nhạc Việt Nam với sự cống hiến và lao động nghệ thuật nghiêm túc, để mang đến cho khán giả thêm những món ăn tinh thần mới. Con đường phía trước chỉ mới bắt đầu và Thủy rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người".

Đạo diễn Danny Đỗ: “Nhật Thủy nắm bắt rất nhanh ý tưởng thực hiện MV”

Từng thực hiện MV Buồn cho nữ ca sĩ Uyên Linh, Về với lúa với Ya Suy và hiện nay là Khoảnh khắc tuyệt vời cùng Nhật Thủy, Danny Đỗ chia sẻ, anh khá có duyên với các Thần tượng Âm nhạc: "Trước khi thực hiện MV cho Nhật Thủy, tôi có đến xem cô ấy hát một vài lần trong cuộc thi Vietnam Idol và rất ấn tượng với cô gái nhỏ nhắn có chất giọng đặc biệt này. Chinh phục ngôi vị quán quân Thần tượng Âm nhạc là một chặng đường dài đầy gian nan và thử thách, những gì Thủy đã nỗ lực và trải qua đều là những ký ức đẹp trong sự nghiệp ca hát của mình. Hơn nữa, Khoảnh khắc tuyệt vời là ca khúc vô cùng phù hợp với Thủy, với hành trình Thủy đã đi qua. Chính vì vậy, tôi muốn MV lần này sẽ giúp Thủy ghi lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ này".

Chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác với ca sĩ trẻ Nhật Thủy, anh cho biết: "Nhật Thủy là cô gái thông minh, nắm bắt rất nhanh ý tưởng của Đạo diễn và cách cô ấy diễn xuất cũng thật tuyệt vời. Tuy lần đầu hợp tác cùng nhau nhưng chúng tôi phối hợp khá ăn ý, công việc vì thế cũng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn".

Ca khúc và MV Khoảnh khắc tuyệt vời của Nhật Thủy - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2013 dự kiến sẽ chính thức giới thiệu đến khán giả vào ngày 5/7/2014 sắp tới.

Một số hình ảnh mới nhất của Nhật Thủy trong MV:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước