Sao mai điểm hẹn 2014 đổi mới để hấp dẫn hơn

Trà My (TTVH)-Thứ sáu, ngày 27/06/2014 14:28 GMT+7

Tính đến thời điểm này, chỉ còn hơn một tuần nữa, vòng chính thức chương trình Sao Mai Điểm hẹn sẽ diễn ra với 12 gương mặt ca sĩ trẻ. Chương trình năm nay sẽ có nhiều điểm thay đổi để gần gũi hơn với thính giả, đồng thời có tính giải trí và hấp dẫn hơn.

So với những kì Sao mai - Điểm hẹn trước, năm nay, các ca sỹ sẽ được kết hợp huấn luyện và trình diễn trong 8 tuần lễ và trình diễn các ca khúc theo từng phong cách nhạc nhẹ như: Pop, rock, hiphop, R&B hoặc dance.

‘ Thí sinh Sao Mai Điểm hẹn

Vòng 1 kết thúc vào đêm gala sẽ loại 5 thí sinh. Tại vòng 2, thí sinh sẽ thi theo chủ đề: ngoài một ca khúc tự chọn thì bắt buộc thí sinh phải hát cùng dàn nhạc unplug trên nền âm thanh hoàn toàn mộc. Hinh thức thi này sẽ là cơ hội bộc lộ những giọng ca “vàng” và cũng là cách nhanh nhất để các thí sinh yếu tự “loại” mình. Chất lượng thí sinh năm nay được đánh giá là khá tốt, tính chất chuyên nghiệp của chương trình được “đảm bảo” bởi hầu hết thí sinh đều đến từ các trường văn hóa, nghệ thuật.

Với nhiều chương trình thực tế đang thu hút khán giả xem truyền hình như hiện nay, dù được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao nhưng Sao mai - Điểm hẹn được xem là khá nghiêm túc. Tuy nhiên với nhiều sự thay đổi lớn từ hội đồng nghệ thuật, chuyên gia trang điểm, nhà thiết kế trang phục, thay đổi góc quay, sân khấu ngoài trời... Sao mai điểm hẹn 2014 đang hứa hẹn sẽ mang đến tính giải trí và hấp dẫn mà không giảm đi chất lượng của chương trình.

Gala đầu tiên của Sao mai Điểm hẹn 2014 sẽ được lên sóng vào ngày 4/7 tới, và truyền hình trực tiếp vào lúc 20h các tối thứ Sáu trên kênh VTV6. Với nhiều sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới, Sao mai Điểm hẹn năm nay hứa hẹn sẽ đem đến bất ngờ cho khán giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước