SCTV khai trương văn phòng tại Hà Nội

AQ/ VTV Online-Thứ bảy, ngày 10/05/2014 20:04 GMT+7

Cắt băng lễ ra mắt văn phòng SCTV tại Hà Nội ở tầng 11, tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Hà Nội.

Sáng 10/5/2014, Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV) đã tổ chức lễ ra mắt văn phòng SCTV Hà Nội tại tầng 11, Tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ ra mắt văn phòng SCTV Hà Nội có lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Trần Dũng Trình, Phó Tổng Giám đốc Lâm Kiết Tường; Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cùng lãnh đạo các đơn vị truyền thông, các ban ngành liên quan đóng trên địa bàn Hà Nội...

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cho biết, SCTV là đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng CNTT trong lĩnh vực truyền hình cũng như trong thực hiện lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn cũng chỉ đạo, SCTV phải tiếp tục đưa các kênh tuyên truyền phục vụ chính trị, các kênh truyền hình thiết yếu của nhà nước vào hệ thống để phục vụ khán giả, theo đúng chỉ đạo của Bộ TT&TT.

‘ Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra mắt văn phòng SCTV tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn cũng căn dặn, SCTV phải kinh doanh đúng pháp luật, kể cả trong quá trình sản xuất nội dung chương trình cũng như hợp tác liên kết với các đối tác. Khi mở rộng kinh doanh ra toàn quốc sẽ không tránh khỏi những sơ suất, cho nên SCTV phải tự hoàn thiện mình để kinh doanh đúng khuôn khổ pháp luật.

Trong khi đó, Phó Tổng Giám đốc Đài THVN Lâm Kiết Tường căn dặn SCTV cần phát huy tối đa hơn nữa sức mạnh nội tại. Ngoài ra, Phó Tổng Giám đốc Lâm Kiết Tường cũng chúc mừng những thành công đã đạt được của SCTV.

Ông Trần Văn Úy, Tổng giám đốc SCTV cũng khẳng định SCTV ghi nhận và tiếp thu những căn dặn cùng các ý kiến đóng góp, chia sẻ của các cấp lãnh đạo; đồng thời cố gắng phát huy trong thời gian tới để SCTV luôn giữ vững thành tích là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng CNTT trong lĩnh vực truyền hình cũng như trong thực hiện lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ.

‘ Ông Trần Văn Úy, Tổng giám đốc SCTV phát biểu tại buổi lễ ra mắt văn phòng SCTV tại Hà Nội

SCTV hiện đã phủ sóng tại 51 tỉnh, thành phố trên cả nước. SCTV đã phát sóng hơn 140 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó có 30 kênh truyền hình HD độ nét cao. Đến hết năm 2013, SCTV đã đạt hơn 2 triệu thuê bao truyền hình analog, hơn 270.000 thuê bao truyền hình số, 200.000 thuê bao Internet. Tổng doanh thu năm 2013 ước đạt 2.600 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 300 tỷ đồng. Năm 2014, SCTV phấn đấu đạt khoảng 500.000 thuê bao truyền hình số, trong đó riêng tại Hà Nội phấn đấu đạt 300.000 thuê bao.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước