Táo Quân VTC lên sóng đúng ngày ông Công ông Táo

Huy Phạm (Theo Vnexpress)-Thứ tư, ngày 22/01/2014 20:45 GMT+7

Táo quân VTC

Chương trình hài kịch của đài VTC sẽ trình chiếu vào 23 tháng Chạp, sớm hơn chương trình cùng tên của đài VTV một tuần.

Táo Quân VTC gồm 8 tập, chiếu từ ngày 23 đến 30/1, đề cập nhiều vấn đề nổi cộm trong năm 2013 với cái nhìn hài hước, sâu cay. Mỗi tập bao quát một lĩnh vực, thể hiện qua các Táo Giao Thông, Táo Môi Trường, Táo Y Tế... Có vấn đề được nhắc đến một cách sâu sắc, có vấn đề chỉ lướt qua.

Ông Nguyễn Văn Bình, phó giám đốc Đài VTC, khẳng định, việc phát sóng Táo Quân VTC từ 23 tháng Chạp không có ý cạnh tranh với Táo VTV. "Mỗi đài có một con đường, cách làm riêng. Việc phát sóng cũng được tính toán để phù hợp với tâm lý người xem, thu hút được nhiều khán giả hơn" - ông Bình phát biểu.

Táo Quân VTC quy tụ dàn diễn viên hai miền như Quang Tèo, Chiến Thắng, Don Nguyễn, Tùng Dương, Quốc Anh, Hiệp Vịt, Hoàng Sơn, Hữu Nghĩa... nhằm tạo sự kết hợp giữa hai phong cách hài Bắc - Nam vốn có nhiều khác biệt. Việc quay chương trình được thực hiện trong vòng hai tháng, quy tụ hơn 100 diễn viên với hơn 500 phút phát sóng. Êkíp viết kịch bản lên tới 30 người, trong đó, số phát sóng ngày ông Công ông Táo là 7 biên kịch và ngày 30 Tết là 15 biên kịch.

‘ Cảnh quay ngoài trời của Táo Quân VTC

Theo diễn viên Thu Huyền (Táo Y Tế) thì để thực hiện Táo Quân, ngày sớm nhất cô về đến nhà là 5 giờ sáng. Mỗi ngày các nghệ sĩ phải làm việc từ 18 đến 20 tiếng. Để đảm bảo sức khoẻ, các diễn viên phải ngậm sâm trong thời gian quay. Sự vất vả còn được Quang Tèo (Táo Môi Trường) miêu tả là tập nhiều đến mức chiếc ủng của Táo có mùi lạ, "chuột phải chạy". Tuy nhiên dàn diễn viên cho biết, họ rất vui khi tham gia chương trình này. Vấn đề cát-xê không được tiết lộ nhưng các nghệ sĩ cũng chia sẻ, đối với họ, đôi khi cát-xê không phải vấn đề lớn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước