Tạp chí kinh tế Xuân Giáp Ngọ của VTV24 - Ấn tượng và phong phú

VTV kết nối-Thứ hai, ngày 03/03/2014 15:44 GMT+7

Tạp chí Kinh tế

Với những hình ảnh ấn tượng, cách tiếp cận thông tin mới lạ và những thông tin phong phú, Tạp chí kinh tế Xuân Giáp Ngọ đã tạo được ấn tượng tốt với nhiều khán giả truyền hình.

Được tách ra từ phòng Kinh tế của Ban Thời sự, Trung tâm Tin tức VTV24 có chức năng sản xuất tin, bài và hiện đang tập trung vào mảng thông tin kinh tế trên các kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam và chương trình Dân hỏi Bộ trưởng trả lời.

Bên cạnh việc thường xuyên cập nhật tin tức kinh tế trên các bản tin thời sự hàng ngày, Trung tâm Tin tức VTV24 hiện đang duy trì sản xuất các bản tin Tài chính kinh doanh sáng, trưa, tối và Tài chính Tiêu dùng.

Để giúp khán giả có được một cái nhìn tổng quát về kinh tế trong tuần, vào 8h30 thứ 7 hàng tuần, Trung tâm tin tức VTV24 còn chuyển đến khán giả chương trình Tạp chí kinh tế cuối tuần trên kênh VTV1. Cập nhật và đi sâu vào các vấn đề kinh tế, vấn đề được cả xã hội quan tâm, những chương trình này hiện đang thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình.

Đây cũng là sự ra mắt ấn tượng của Trung tâm tin tức VTV24, một đơn vị mới được thành lập của Đài Truyền hình Việt Nam. Lấy ý tưởng nhìn lại kinh tế Việt Nam năm 2013 như hành trình một chuyến tàu nhiều toa, mỗi toa là một lĩnh vực như Nông nghiệp nông dân, Doanh nghiệp, Người tiêu dùng, Kinh tế quốc tế và Chính sách, Tạp chí kinh tế Xuân Giáp Ngọ đã đề cập một cách vừa bao quát, vừa cụ thể, vừa chi tiết vừa sinh động về những biến động kinh tế của năm 2013.

Ngay sau khi phát sóng, chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo khán giả truyền hình, đặc biệt là những doanh nhân. Trong một buổi gặp gỡ của ê-kíp sản xuất với những khán giả tâm huyết sau khi chương trình phát sóng, những vấn đề kinh tế, trăn trở, băn khoăn chưa có lời giải đáp từng được đề cập đến trong Tạp chí kinh tế Xuân Giáp Ngọ đã lần nữa được nhắc đến với một tinh thần tích cực.

Những phản hồi tích cực của khán giả mà ê-kíp sản xuất Tạp chí Xuân Giáp Ngọ nhận được đã phần nào ghi nhận nỗ lực, tâm huyết của VTV24, và cũng là điều mà VTV24 hướng đến.

Để đảm bảo thực hiện được đầy đủ các chức năng nhiệm vụ được VTV giao phó, Trung tâm Tin tức VTV24 hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí công việc khác nhau. Thông tin chi tiết được đăng tải trên vtv.vn. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển đợt 1 đến hết ngày 15/3.

Với đội ngũ phóng viên, biên tập viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết, trong thời gian tới, Trung tâm Tin tức VTV24 sẽ góp phần mở rộng và nâng cao chất lượng hệ thống tin bài phát sóng, đặc biệt là tin tức trong lĩnh vực kinh tế trên các kênh quảng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Quý vị hãy click vào video dưới đây để theo dõi chi tiết:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước