Thanh Hằng: "Loại Minh Tùng vì chưa thấy sự phát triển đa dạng"

CN-Thứ tư, ngày 31/08/2016 21:36 GMT+7

(Ảnh: Multimedia)

VTV.vn - Chia sẻ về lý do loại chàng dân tộc Tày Minh Tùng khỏi top 12 Vietnam's Next Top Model 2016, Thanh Hằng nói rằng BGK chưa nhìn thấy sự phát triển đa dạng ở thí sinh này.

Trong tập 7 Vietnam's Next Top Model phát sóng vừa qua, việc chàng dân tộc Tày đến từ Lạng Sơn Minh Tùng phải dừng chân đã khiến rất nhiều khán giả bất ngờ và cho rằng với nỗ lực của Minh Tùng, anh không đáng bị loại sớm đến vậy. Trước những bình luận bênh vực Minh Tùng của khán giả, host Thanh Hằng chia sẻ: "Để là một người mẫu, cần có sự đa dạng. Và Minh Tùng chưa cho chúng tôi thấy được sự phát triển đa dạng ở bạn ấy. Chúng tôi không chỉ dựa trên một tấm hình để đánh giá các thí sinh.

Để ra được quyết định loại hay giữ thí sinh nào, chúng tôi đều đánh giá dựa trên tổng thể các bạn: sự cố gắng, kiên trì nỗ lực thay đổi để phù hợp với nghề, với tiêu chí chương trình và cách đối nhân xử thế trong nhà chung mà tôi có thể gọi là 'xã hội thu nhỏ'. Một người mẫu chỉ có thể được gọi là chuyên nghiệp khi người đó có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh quay hình, chụp hình, có thái độ sống biết mình biết người và đặc biệt là có sự cố gắng, có trách nhiệm với công việc của mình".

"Việc loại đi một thí sinh được khán giả yêu thích thực sự không phải là điều dễ dàng. Tôi cũng như toàn bộ giám khảo, ê-kíp chương trình và các thí sinh đã song hành cùng nhau rất lâu nên việc phải nói lời chia tay không hề dễ. Như tôi đã nói, tôi chỉ giữ lại những người nổi bật và xứng đáng nhất để đi tiếp cùng chương trình. Tôi cũng đã lường trước được phản ứng của khán giả. Tôi và các giám khảo luôn cân nhắc rất kỹ với nhau, đánh giá thí sinh dựa trên nhiều phương diện mà 60 phút truyền hình không thể truyền tải đủ cho khán giả hiểu về các bạn ấy.

Và có lẽ đúng như tôi đã nói trong tập 7 vừa rồi, Tùng ra về đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho thí sinh cũng như khán giả xem truyền hình, đó chính là chiến thắng mà Tùng giành được cho mình. Tôi tin sự ra về này của Minh Tùng sẽ không phải dấu chấm hết cho bạn ấy. Tùng đã đạt được nhiều hơn những gì bạn ấy đang có" - host Thanh Hằng nói thêm.

Những thử thách nào đang chờ đợi top 11 Vietnam's Next Top Model 2016? Cùng đón xem trong tập 8 của chương trình vào 20h Chủ nhật (4/9) trên kênh VTV3!

Hoàng Thùy 'kể khổ' với top 11 Vietnam"s Next Top Model 2016 Hoàng Thùy "kể khổ" với top 11 Vietnam's Next Top Model 2016

VTV.vn - Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 2 Hoàng Thùy đã có buổi gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm và "kể khổ" trong nghề người mẫu với top 11 thí sinh mùa 7.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước