Thông gia ngõ hẹp - Tập 20: Bà Hồng nói thẳng mặt bà Nhật nhu nhược

Linh Anh-Thứ năm, ngày 24/11/2022 09:36 GMT+7

VTV.vn - Bà Hồng (NSND Thu Hà) nói thẳng với bà Nhật (NSƯT Linh Huệ) không hiểu sao ông Phúc (NSƯT Chí Trung) lại có người vợ nhu nhược đến vậy.

Vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, rồi chồng mất sớm khiến bà Hồng (NSND Thu Hà) luôn mong mỏi có một gia đình đủ đầy. Giờ đã lớn tuổi, bà Hồng cứ sống một mình cô quạnh, không chồng, không con cái. Thấy gia đình ông Phúc (NSƯT Chí Trung) đủ đầy, bà Hồng lúc nào cũng chạnh lòng khi nghĩ đến bản thân.

Trong khi đó, muốn hàn gắn cho mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu ở gia đình ông Phúc, bà Hồng đã nghĩ ra cách nói bà Nhật (NSƯT Linh Huệ) - vợ ông Phúc bị bệnh. Có vẻ như cách này của bà Hồng rất hiệu quả với cụ Thập, khiến cụ Thập thay đổi hoàn toàn với con dâu nhưng bà Nhật khi biết lại không vui vẻ gì. 

Bà Hồng có xin lỗi bà Nhật nhưng cũng nói thẳng không hiểu vì sao ông Phúc lại đi lấy một người vợ nhu nhược như vậy, không biết đứng lên đấu tranh cho hạnh phúc của mình. Bà Nhật thì nói, bà không việc gì phải đấu tranh với những thứ vốn dĩ đã thuộc về mình.

Tập 20 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Thông gia ngõ hẹp - Tập 19: Bà Hồng cô đơn, lạc lõng khi gia đình ông Phúc quây quần đông vui Thông gia ngõ hẹp - Tập 19: Bà Hồng cô đơn, lạc lõng khi gia đình ông Phúc quây quần đông vui Thông gia ngõ hẹp - Tập 18: Cụ Thập quay ngoắt thái độ với bà Nhật Thông gia ngõ hẹp - Tập 18: Cụ Thập quay ngoắt thái độ với bà Nhật Thông gia ngõ hẹp - Tập 17: Ông Phúc dùng kế hiểm dung hòa mẹ và vợ Thông gia ngõ hẹp - Tập 17: Ông Phúc dùng kế hiểm dung hòa mẹ và vợ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước