Văn Anh chia sẻ bí quyết nuôi con

PV-Thứ ba, ngày 07/08/2018 06:08 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Học viện mẹ chồng", Văn Anh cho biết anh muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong cách nuôi con.

Chọn cách nuôi con theo phương pháp truyền thống hay theo cách hiện đại luôn là vấn đề gây "đau đầu" cho các bà mẹ. Đối với gia đình Văn Anh, mâu thuẫn lớn nhất chính là cách nuôi dạy con nên trong thử thách diễn kịch tại Học viện mẹ chồng, Văn Anh đã có cơ hội đối mặt và tìm cách giải quyết tình huống này cùng với gia đình mình.

Chia sẻ quan điểm về vấn đề này, Văn Anh cho biết anh muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong cách nuôi con.

"Văn Anh là một người hướng ngoại nhưng vẫn chọn cách nuôi con theo phương pháp truyền thống vì không có cha mẹ thì không có mình như ngày hôm nay" - Văn Anh chia sẻ - "Mình sẽ học hỏi những kinh nghiệm tốt nhất của cha mẹ để áp dụng cho con nhưng cũng không thể phủ nhận cuộc sống hiện đại có những cái không còn phù hợp với trước đây. Quan trọng nhất là mình phải thuyết phục được cha mẹ mình, đồng ý với cách dạy con của mình và kết hợp với phương pháp hiện đại để tạo ra cách riêng của mình".

Dù với lý lẽ khá thuyết phục nhưng Văn Anh dường như vẫn chưa gây ấn tượng với Dr. Pepper: "Văn Anh quá an toàn, điều đó làm cho khán giả không ấn tượng, nhưng chính sự an toàn đó cũng là một bài học cho những anh chồng muốn sống yên bình, nên lựa chọn giống như Văn Anh".

Đón xem Học viện mẹ chồng được phát sóng vào 20h Chủ nhật (12/8) trên kênh VTV3!

Diễn viên Văn Anh: “Tôi hài lòng với sự nghiệp của mình” Diễn viên Văn Anh: “Tôi hài lòng với sự nghiệp của mình”

Văn Anh - nam diễn viên từng được yêu thích của phim Phía trước là bầu trời - đã dùng tới những từ “khá hài lòng” để nói về sự nghiệp của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước