VTV Cần Thơ phát sóng phim Ngôi nhà hạnh phúc

VTV kết nối-Thứ hai, ngày 13/01/2014 20:53 GMT+7

Phim Ngôi nhà hạnh phúc

Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt – một trong những bộ phim “ăn khách” năm 2009 đang phát sóng trên VTV Cần Thơ.

Minh Minh là một cô gái mồ côi, sống một mình trong căn nhà do ba mẹ cô để lại. Cô luôn mơ ước mình sẽ trở thành một nhà văn. Sự việc bắt đầu từ hai người bạn là Bá Thông và Kiều Nhi rắp tâm chiếm đoạt căn nhà. Họ lên kế hoạch cho Minh Minh đi du lịch và họ xoay xở mọi cách để ngăn chặn việc Minh Minh quay về trong lúc họ chưa bán xong ngôi nhà.

Trong chuyến du lịch bất đắc dĩ đó, Minh Minh gặp được Vương Hoàng - chàng diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhưng cũng lắm tai tiếng và Đình Phong – một doanh nhân thành đạt từ Mỹ về đồng thời là bạn của Vương Hoàng.

Trở về từ chuyến du lịch đen đủi, đang hết sức thất vọng vì bạn thân lừa dối, Minh Minh rơi vào nỗi kinh hoàng lớn hơn khi phát hiện ra căn nhà cao quý nhất của cha mẹ cô để lại đã bị Bá Thông và Kiều Nhi bán cho người khác.

Chủ nhân mới của căn nhà đó không ai khác mà chính là nam diễn viên Vương Hoàng. Đã mồ côi, giờ lại không nơi trú chân, không một đồng xu dính túi, Minh Minh rơi vào một tình thế hết sức tréo ngoe.

Sau một khoảng thời gian năn nỉ, van xin, Minh Minh được Vương Hoàng chấp nhận cho làm người giúp việc cho anh. Minh Minh hi vọng sẽ có ngày cô có đủ tiền lấy lại căn nhà. Thế nhưng, làm người giúp việc cho một người nổi tiếng là không dễ dàng khi Vương Hoàng đang bị giới truyền thông bám riết vì những scandal tình ái.

Liệu điều gì sẽ xảy ra cho Minh Minh khi cô ký kết hợp đồng hôn nhân với chàng diễn viên “hách dịch” Vương Hoàng? Liệu rằng sau 6 tháng làm vợ chồng giả, Minh Minh có đủ tiền để lấy lại căn nhà?

Minh Minh sẽ phải làm gì khi trái tim cô lỗi nhịp vì Vương Hoàng nhưng Đình Phong lại là cây si bám chặt rễ ở khu vườn tình và cô bạn thuở thiếu thời của Vương Hoàng là Bảo Yến chiếm được cảm tình của tất cả mọi người trong gia đình anh?

Quý vị hãy click vào video dưới đây để xem giới thiệu phim Ngôi nhà hạnh phúc:

Mời quý vị theo dõi phim Ngôi nhà hạnh phúc trên VTV Cần Thơ vào 18h45 từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước