VTV sẽ bình luận trực tiếp Lễ trao giải Quả cầu vàng 2014

T.H-Thứ bảy, ngày 11/01/2014 10:39 GMT+7

Những hình ảnh ấn tượng của Lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 71 - giải thưởng điện ảnh danh giá nhất của nước Mỹ - sẽ được THTT với thời lượng 180 phút trên kênh VTV6 vào 8h ngày 13/1 trong chương trình bình luận trực tiếp tại trường quay S12, Đài THVN.

Tổ chức thực hiện một chương trình bình luận trực tiếp có sự tham gia của nhiều vị khách mời là những người nổi tiếng trong làng điện ảnh Việt Nam như đạo diễn Việt Tú, MC Thanh Vân, nhà báo Thanh Phương (Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng Điện ảnh - Hội Điện ảnh Việt Nam)... ê-kip sản xuất sẽ đem tới cho khán giả những hình ảnh cập nhật liên tục, những bình luận, chia sẻ chuyên môn cụ thể về các đề cử giải thưởng trong Quả cầu vàng 2014.

Trong đó, nhiều cái tên “nặng kí” ở các hạng mục giải cũng sẽ được các khách mời đưa ra “mổ xẻ”, có thể kể đến như bộ phim Breaking Bad (giải Phim truyền hình dài tập), American Hustle, 12 years a slave, Gavity…

Trước đó, giới phê bình điện ảnh nhận định, Quả cầu vàng năm nay sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt và kịch tính khi các nghệ sĩ từng đoạt nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá như Sandra Bullock, Tom Hank, Jennifer Lawrence cũng có tên trong danh sách những đề cử quan trọng năm nay. Vì vậy, trong chương trình bình luận trực tiếp, ngoài việc phân tích, đánh giá mang tính chuyên môn, các khách mời sẽ đồng thời đưa ra dự đoán về kết quả trao thưởng các hạng mục của Quả cầu vàng lần thứ 71.

‘ MC Anh Tuấn - gương mặt "host" quen thuộc trên sóng VTV

Dẫn chương trình trực tiếp tại trường quay S12 - Đài THVN sẽ là gương mặt MC kì cựu của Đài Truyền hình Việt Nam - BTV Anh Tuấn.

Chương trình bình luận Lễ trao giải sẽ phát sóng vào 8h ngày 13/1 trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước