Có nên mua Galaxy S5?

Theo DNSG-Thứ tư, ngày 09/04/2014 11:00 GMT+7

Galaxy S5 sẽ chính thức được bán trên thị trường từ ngày 11/4. Đây được xem là một trong những smartphone cao cấp rất đáng để sở hữu.

Dưới đây là 4 lý do chính để người dùng lựa chọn smartphone cao cấp nhất của Samsung, Galaxy S5.

1. Camera lấy nét nhanh nhất hiện nay

Camera 16 megapixel của Galaxy S5 là máy ảnh trên điện thoại có tốc độ lấy nét nhanh nhất hiện nay (0,3 giây). Cùng khả năng xử lý thông minh đối với những nguồn sáng phức tạp, Samsung Galaxy S5 cho phép người dùng chụp những tấm ảnh ngược sáng hiệu quả, đẹp mắt.

Đặc biệt, Samsung Galaxy S5 còn sở hữu tính năng chọn điểm hoặc vùng lấy nét giúp làm mờ tiền hay hậu cảnh một cách dễ dàng. Với tính năng này, người dùng sẽ không cần đến sự hỗ trợ của một ống kính chuyên dụng để tạo nên hiệu ứng ảnh.

2. Smartphone giúp quản lý sức khỏe

Với tính năng S Health 3.0 nâng cao, Galaxy S5 được sử dụng như một công cụ kiểm tra sức khỏe được cá nhân hóa. Tính năng này giúp người dùng có thể theo dõi và quản lý thói quen sống như: đo vận tốc đi bộ, các ghi chú tập luyện và theo dõi dinh dưỡng. Đặc biệt, tính năng đo nhịp tim được tích hợp ngay trên Galaxy S5 qua cảm biến đặt ở mặt sau máy.

Ngoài ra, người sử dụng Galaxy S5 còn có thể tùy chỉnh các trải nghiệm cá nhân với kho ứng dụng cũng như kết nối Galaxy S5 với thiết bị đeo tay thông minh Gear Fit, Gear 2 Neo mới.

3. Tính bền bỉ

Máy được trang bị khả năng chống bụi và nước với chuẩn IP67, có thể chống nước ở độ sâu 1m trong khoảng 30 phút. Khi máy sắp hết pin, chỉ cần chuyển sang chế độ "siêu tiết kiệm pin" tự động chuyển màn hình sang trắng đen cũng như tắt các ứng dụng không cần thiết.

4. Cảm biến vân tay

Sản phẩm được trang bị cảm biến vân tay với công nghệ sinh trắc học mang đến khả năng mở khóa trên màn hình một cách an toàn và hữu dụng.

Kể từ ngày 28/3, người dùng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng điện máy. Samsung Galaxy S5 sẽ được bán từ ngày 11/4, với mức giá bán lẻ đề nghị là 15,99 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước