10 lý do không thể bỏ qua liveshow 'Đôi bàn tay thắp lửa' của Bức tường

(The thao & Van hoa)-Thứ hai, ngày 11/01/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn ít ngày nữa, liveshow Bức tường và những người bạn mang chủ đề Đôi bàn tay thắp lửa sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội (16/1).

Đây sẽ không chỉ là một liveshow ý nghĩa và đặc biệt với riêng ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập mà với nhiều người, liveshow sẽ là một phần “lịch sử” trong cuộc đời họ. Tại sao vậy?

Theo chia sẻ của cựu thành viên ban nhạc Bức Tường trên trang cá nhân: anh Trần Nhất Hoàng – hiện là là Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế Bộ VH,TT&DL, có 10 lý do bạn không nên bỏ qua chương trình này.

Đó là:

1. Với Fan ruột của Bức Tường, đây sẽ là show lớn nhất, đầy đủ nhất lịch sử các Hit trong đúng 20 năm sự nghiệp của Bức Tường!

2. Với Fan của Rock Việt, bên cạnh âm nhạc của Bức Tường, thì Microwave với Tuấn Khanh, Hạc San với toàn rocker khủng, hay Small Fire, Oringchains và Cát đều xuất sắc và rất đáng xem những bản Hit của họ!

3. Với thế hệ 7x - 8x, âm nhạc Bức Tưởng là tấm vé trở về tuổi 20, trở về tuổi ta nắm chặt tay nhau, vội vã một nụ hôn khi Bức Tường hát Bông hồng Thuỷ tinh; tuổi tràn đầy niềm tin "ngày đó sẽ không xa và chúng ta là người chiến thắng".

4. Với người yêu âm nhạc, sẽ được chứng kiến các ngôi sao sáng nhất hội tụ vì tình nhân ái với thủ lĩnh Bức Tường và vì cả những thông điệp lớn lao, sẽ có cả lần đầu tiên Thanh Lam, Hồng Nhung, Tuấn Hưng, Tùng Dương, Trần Thu Hà …. hát các bài hát của Bức Tường! Tôi cược là Tuấn Hưng sẽ hát Bông hồng thuỷ tinh và biến thành Hit 1 lần nữa!

Trần Nhất Hoàng (bìa trái), Trần Lập và những người bạn

5. Với người đang chống chọi với ung thư, liveshow là đêm ấm áp để cảm thấy ngọn lửa yêu thương đang được thắp bắt đầu từ anh Lập - người đang giống như họ.

6. Với người có người thân mắc bạo bệnh, hoặc bạn đang luôn muốn giúp đỡ, bạn sẽ thêm niềm tin, thấy mình không đơn độc, xã hội đang thấu hiểu sự nỗ lực của bạn và đâu đó, ai đó đang muốn chia sẻ - như chúng ta!

7. Với ai yêu guitar, sẽ cảm nhận được những cây guitar thổn thức bởi các guitarist mẫu mực hàng đầu Rock Việt - Dzũng Dz đang thời sung sức, Guitarist Trần Thanh Phương đã cắm đàn và Trần Tuấn Hùng sẽ đưa cây ESP vào bảo tàng sau liveshow này, là lần cuối cùng bạn thấy cây Explorer đỏ quen thuộc 20 năm nay trên sân khấu và hoàn thành sứ mệnh với những Album lẫy lừng của Bức Tường.

8. Với người yêu hội hè và chương trình đình đám, sẽ thấy sau Moonson, Nhạc sỹ Nguyễn Quốc Trung lại cùng Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cùng nhau cho một điều gì đó còn lớn hơn âm nhạc!

9. Ngay cả với dân chơi xe phân khối lớn, lần đầu tiên một đội những người anh em diễu hành từ sáng sớm vì Trần Lập với khẩu hiểu "Chống Ung thư" để rồi tề tựu hoà vào âm nhạc bằng âm thanh từ những cỗ máy mạnh mẽ khủng khiếp.

10. Cuối cùng, quan trọng nhất, với ai yêu con người, ý trí, tư tưởng và âm nhạc của Trần Lập, bạn có thể sẽ khóc khi thấy Trần Lập bỗng không hoạt bát và dữ dội như 20 năm qua, nhưng nếu không xông xáo được thì anh sẽ đứng một chỗ để hát, nếu không đứng được anh sẽ ngồi xe lăn và hát, vì bạn đã ở đó, và vì anh phải "đứng dậy" để chia ngọn lửa mà bạn bè nhóm lên mà anh có sứ mệnh phải lan toả đến xã hội!” (fb Trần Nhất Hoàng)

Vậy còn bạn, đâu là những điều không thể bỏ qua khi đến với Đôi bàn tay thắp lửa ?

Đông đảo nghệ sĩ sẽ tham gia trong chương trình

Các nghệ sĩ tham gia trong chương trình như Thanh Lam, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Tuấn Hưng, Tùng Dương, SiuBlack, Ygaria, Dương Hoàng Yến, Hà My, Hà Okyo, Mai Quốc việt, Oplus, nhóm rock: Hạc San, Microwave, Oringchains, Small Fire... sẽ không chỉ cùng thắp lên ngọn lửa tiếp sức mạnh cho Trần Lập mà còn truyền nhiệt đến các bệnh nhân ung thư ở khắp nơi. Họ mong muốn những đóng góp nghệ thuật của mình sẽ truyền đi những thông điệp tốt đẹp đến xã hội.

Vì vậy, bên cạnh sự tài trợ của các đơn vị, cá nhân với tấm lòng dành tặng cho Trần Lập, BTC của dự án sẽ mang đến những khoản hỗ trợ thiết thực đến với các bệnh nhân ung thư, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh hơn.

Chương trình hiện bán vé trực tiếp và online tại nhiều điểm ở Hà Nội.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước