Ariana Grande có thể phải hủy show vì ốm nặng

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 17/11/2019 17:33 GMT+7

(Ảnh: Billboard)

VTV.vn - Ariana Grande cho biết sức khỏe của cô đang trong tình trạng rất tệ. Mỗi lần biểu diễn trên sân khấu là một sự cố gắng lớn.

Nữ ca sĩ 26 tuổi nói khả năng cô phải hủy bỏ một vài show diễn là khá cao. Ariana bị đau đầu và cổ họng cũng đau rát. Mỗi khi cô hát như một cuộc chiến. Cô luôn cố gắng để có thể thở khi đứng trên sân khấu.

Chia sẻ trên mạng xã hội Instagram hôm nay (17/11), Ariana nói: "Tôi đang ốm nặng. Tôi đã ốm từ show cuối ở London. Cổ họng và đầu của tôi rất đau. Tôi rất đau và thật khó khăn để thở trong suốt show diễn".

Ariana cũng nói thêm rằng hiệu suất các show diễn của cô có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu tình trạng sức khỏe của cô không được cải thiện.

"Tôi đang gặp bác sĩ và cố gắng tốt nhất có thể cho show của tôi vào ngày mai" - Ariana nói - "Điều cuối cùng tôi muốn làm là hủy show. Tôi thật sự trân trọng từng khoảnh khắc tôi có thời gian này".

Ariana Grande: Trầm cảm là lí do tôi phải hủy diễn Ariana Grande: Trầm cảm là lí do tôi phải hủy diễn

VTV.vn - Sau khi hủy buổi biểu diễn tại Đức, nữ ca sĩ Ariana Grande đã lên tiếng xin lỗi và giải thích nguyên nhân với những người hâm mộ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Ariana Grande

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước