Beyonce đang mang thai đứa con thứ 2?

A (Theo Radar Online)-Thứ ba, ngày 16/08/2016 09:13 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Theo tin tức được đưa bởi Radar Online, Beyonce đã cứu vãn cuộc sống hôn nhân với Jay Z bằng cách tặng cho rapper này một đứa trẻ nữa.

Trước khi thông tin trên được Radar Online đăng tải thì đã có nhiều tin đồn về việc ngôi sao hạng A của ngành công nghiệp Mỹ mang thai khi chiếc bụng của cô được thấy có độ lớn bất thường. Tuy nhiên, tin đồn này đã bị phủ nhận bởi “một nguồn tin bên trong”.

Theo lời của nguồn tin này: “Beyonce không mang thai!”.

Tuy nhiên, theo nguồn của Radar Online vào ngày hôm nay (16/8), Beyonce thật sự đang mang thai đứa trẻ thứ hai và đứa trẻ sẽ chào đời vào cuối năm.

“Sinh nhật Jay Z cũng vào tháng 12 và vì thế, họ sẽ có một bữa tiệc ăn mừng kép” – nguồn tin của Radar Online nói.

Cũng theo nguồn tin từ trang này, cuộc hôn nhân giữa Beyonce và Jay Z đã vốn “cơm không lành, canh không ngọt” một thời gian. Lý do của sự mâu thuẫn được cho biết là do rapper 47 tuổi đã lừa dối vợ, có quan hệ bên ngoài với người phụ nữ khác.

“Beyonce đã nghĩ họ không thể hàn gắn lần nữa” – nguồn tin nói – “Nhưng họ đã nói chuyện lại với nhau về việc này và sau tất cả, họ nhận ra vẫn còn tình yêu giữa hai bên”.

“Beyonce biết Jay muốn bỏ lại mọi chuyện phía sau và mang cuộc sống của họ trở lại” – nguồn tin nói tiếp – “Và đây chính là cách tốt nhất để làm điều đó”.

Vợ chồng Beyonce đắm đuối hâm nóng tình cảm ở Hawaii Vợ chồng Beyonce đắm đuối hâm nóng tình cảm ở Hawaii

VTV.vn - Tạm gác lại lịch trình công việc bận rộn, vợ chồng Beyonce đã có khoảng thời gian ngọt ngào khi cùng hâm nóng tình cảm ở Hawaii.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Beyonce

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước