Bờ Hồ Fest 2019: Đại tiệc âm nhạc đa sắc màu

Hà Linh-Thứ năm, ngày 13/06/2019 14:48 GMT+7

VTV.vn - Bữa tiệc âm nhạc mang tên Bờ Hồ Fest sẽ có sự góp mặt của 18 nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Bờ Hồ Fest là ngày hội âm nhạc được tổ chức bởi 3 thành viên đến từ Limebócx, WINDRUNNER và Cút Lộn, đại diện cho các màu sắc âm nhạc khác nhau. Theo đó, ngày hội sẽ diễn ra liên tục trong vòng 10 tiếng đồng hồ với phần trình diễn của 18 nghệ sĩ với những phong cách hoàn toàn riêng biệt.

Nói về tên gọi Bờ Hồ Fest, đại diện ban tổ chức – anh Quang Sọt – cho biết: "Thực chất Bờ Hồ Fest không phải cái tên để chỉ Hồ Gươm như mọi người lầm tưởng. Chúng tôi thường gọi Hà Nội là ‘thành phồ nhiều hồ’. Vì vậy, cái tên Bờ Hồ Fest chính là tượng trưng cho Hà Nội mà thôi".

Bờ Hồ Fest 2019: Đại tiệc âm nhạc đa sắc màu - Ảnh 1.

Mặc dù mang tên gọi đậm chất Hà Nội nhưng Bờ Hồ Fest lại quy tụ nhiều sắc màu âm nhạc khác nhau, với sự góp mặt của không chỉ riêng các nghệ sĩ Hà Nội. Đặc biệt, ngoài những nghệ sĩ Việt, Bờ Hồ Fest còn đem đến nhiều ban nhạc có gam màu mới lạ đến từ Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan như TWOFIVE (Hàn Quốc), Day Of Mourning (Hàn Quốc), Halfway Point (Singapore) và Whispers (Thái Lan). Đây cũng là cơ hội để các nghệ sĩ Việt giao lưu và học hỏi với các nghệ sĩ trong và ngoài nước, đồng thời, khán giả nghe nhạc cũng sẽ được đến gần hơn với âm nhạc quốc tế.

"Thực chất, những người nghệ sĩ này đều là bạn của chúng tôi. Vì vậy, khi được mời, họ đều vui vẻ đồng ý tham gia", đại diện ban tổ chức chia sẻ, "Khi gặp bạn bè chơi nhạc ở nước ngoài, câu cửa miệng của chúng tôi luôn là mời họ đến tham gia các show diễn ở Việt Nam như một cách để quảng bá âm nhạc Việt vậy".

Bờ Hồ Fest 2019: Đại tiệc âm nhạc đa sắc màu - Ảnh 2.

Poster của Bờ Hồ Fest

Là năm đầu tiên tổ chức Bờ Hồ Fest, ban tổ chức cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình chuẩn bị. Một trong số đó chính là việc tiếp cận các bạn trẻ yêu nhạc tại Việt Nam. Hơn nữa, cùng với 18 nghệ sĩ biểu diễn liên tục trong vòng 10 tiếng đồng hồ, công đoạn tổ chức của Bờ Hồ Fest cũng tốn thời gian và công sức nhiều hơn một đêm nhạc thông thường. Theo đó, chương trình được sắp xếp sao cho phù hợp với cả nghệ sĩ và khán giả, vừa đảm bảo thời gian diễn của từng nghệ sĩ, vừa đảm bảo không gian âm nhạc chất lượng cho người nghe.

"Thông qua Bờ Hồ Fest, chúng tôi mong muốn được chia sẻ âm nhạc rộng rãi hơn đến khán giả. Dù là indie nhẹ nhàng, punk rock quậy phá hay metal ầm ĩ thì mỗi thể loại để có nét thu hút riêng. Chúng tôi mong rằng sự kiện lần này sẽ trở thành cầu nối hòa hợp giữa các thể loại âm nhạc khác nhau", đại diện ban tổ chức cho biết thêm.

Bờ Hồ Fest sẽ được diễn ra vào 14h ngày 23/6 và kéo dài đến 23h giờ cùng ngày tại Hanoi Rock City (Hà Nội).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước