Bụi Gió 'khóc giữa mặt trời'

Thể thao & Văn hóa-Thứ bảy, ngày 16/01/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Nhóm rock được yêu thích của TP.HCM, Bụi Gió, vừa ra album đầu tay. Album được mang tên, Khóc giữa mặt trời, là sản phẩm đầu tay của nhóm sau 4 năm thành lập.

Bụi Gió là nhóm nhạc indie được nhiều người yêu thích và bản thân họ là ban nhạc mang đúng nghĩa indie (độc lập) khi tự thân vận động trong quá trình sáng tác, thu âm và thực hiện sản xuất. Trong 4 năm qua, nhóm nhạc này chinh chiến không mệt mỏi trong nhiều đêm rock.

Âm nhạc của họ từng xuất hiện tại RockStorm, từng đến với Bài hát Việt, từng tham dự nhiều cuộc thi rock tiếng tăm…


Bìa album Khóc giữa mặt trời.

Bìa album "Khóc giữa mặt trời".

Khóc giữa mặt trời gồm 9 bài hát mang chất liệu electro rock pha thêm những âm thanh của thời kỳ psychedelic (nhạc ảo tính) của những năm 1970. Không gian âm nhạc khá dễ chịu, bay bổng và tạo được sự tò mò của người nghe.

Album mang tinh thần khá tươi sáng, ngay ca khúc chủ đề của album, nhóm nhạc đã thể hiện niềm vui của tuổi trẻ, niềm hạnh phúc khi tìm được lý tưởng, tình yêu đẹp của mình trước ngưỡng cửa cuộc đời. Giây phút trào dâng đó được ví von như “khóc giữa mặt trời”.

Khóc giữa mặt trời được phát hành bởi hãng đĩa Young Guns và đồng thời được phát hành trên iTunes, CDBaby, Amazon mp3, Spotify…

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước