"Bùng nổ" buổi biểu diễn của DJ số một thế giới Armin Van Buuren

Hạnh Vân (VTV9)-Thứ sáu, ngày 15/12/2017 11:17 GMT+7

VTV.vn - Tại buổi biểu diễn của Armin Van Buuren tại TP.HCM, cả sân khấu như nổ tung bởi sự xuất hiện của DJ số một thế giới này.

Tối 14/12, một sự kiện văn hóa quốc tế đã diễn ra, DJ số một thế giới Armin van Buuren biểu diễn một đêm duy nhất tại TP.HCM. Ban tổ chức đã phải đáp ứng những yêu cầu hết sức khắt khe, trong đó hệ thống âm thanh cũng phải tuân theo những đòi hỏi tiêu chuẩn. Có khoảng 18.000 khán giả tham dự buổi biểu diễn. Tất cả đều hướng lên sân khấu cao gần 20m và dài gần 100m. 

Vào 22h30, không chỉ có sân khấu, khán giả dường như cũng bùng nổ với sự xuất hiện của DJ số một thế giới Armin Van Buuren. Không phụ lòng người hâm mộ sau 3 tiếng chờ đợi, DJ số một thế giới đã trình diễn những bản phối được xem là hay nhất, đỉnh nhất trong sự nghiệp của mình, khiến khán giả vô cùng hài lòng. Anh đã không làm phụ lòng người nghe khi cống hiến cho khán giả một đêm diễn mãn nhãn cả về phần nhìn và phần nghe. Tại buổi biểu diễn của Armin Van Buuren tại TP.HCM, dường như không còn biên giới giữa người nghe với DJ số một thế giới này.

Các DJ quốc tế hàng đầu thế giới hội tụ tại đại tiệc âm nhạc điện tử Các DJ quốc tế hàng đầu thế giới hội tụ tại đại tiệc âm nhạc điện tử Công bố giải thưởng âm nhạc điện tử dành cho DJ trẻ Việt Nam Công bố giải thưởng âm nhạc điện tử dành cho DJ trẻ Việt Nam DJ Hardwell trở lại Việt Nam, “đại náo” Hà Nội vào cuối tháng 5 DJ Hardwell trở lại Việt Nam, “đại náo” Hà Nội vào cuối tháng 5

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước