Chung Hân Đồng từng bị bố mẹ chồng không ưa

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 07/12/2019 06:00 GMT+7

Vợ chồng Chung Hân Đồng trong show Truth Everything.

VTV.vn - Bố mẹ của bác sĩ Lại Hoằng Quốc từng phản đối cuộc hôn nhân của anh với Chung Hân Đồng. Điều này đã được tiết lộ trong show Truth Everything của Đài Loan.

Tham gia show Truth Everything, Chung Hân Đồng và chồng cô - bác sĩ người Đài Loan Lại Hoằng Quốc - đã chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc sống riêng, từ khi cả hai hẹn hò cho đến khi đã kết hôn. Theo chia sẻ, Chung Hân Đồng từng không được bố mẹ Lại Hoằng Quốc chấp thuận. Họ từng phản đối khi cả hai quyết định kết hôn.

Theo Lại Hoằng Quốc, bố mẹ anh phản đối vì Chung Hân Đồng là một nghệ sĩ. Họ cho rằng cô không phù hợp với gia đình truyền thống như gia đình anh. Tuy nhiên, khi cả hai gặp gỡ và trò chuyện với Chung Hân Đồng, suy nghĩ của họ đã thay đổi. Bố mẹ Lại Hoằng Quốc thậm chí còn "chung đội" với nữ ca sĩ và ủng hộ nhiệt tình chuyện cặp đôi kết hôn.

Lại Hoằng Quốc nói lần đầu anh đưa mẹ mình đi xem show của Twins - nhóm nhạc mà Chung Hân Đồng là thành viên, mẹ anh đã rơi nước mắt. Bà đã nói với Lại Hoằng Quốc: "Con dâu của chúng ta giỏi quá!".

Chồng Chung Hân Đồng: Tôi cưới cô ấy không phải vì tiền Chồng Chung Hân Đồng: Tôi cưới cô ấy không phải vì tiền

VTV.vn - Trong show truyền hình mang tên Truth Everything, Lại Hoằng Quốc khẳng định anh kết hôn với Chung Hân Đồng không phải vì tiền bạc của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước