Cộng đồng mạng đón chờ những sự kiện gì trong tháng 9 này?

PV-Chủ nhật, ngày 30/08/2020 06:15 GMT+7

VTV.vn - Nhiều sự kiện diễn ra trong tháng 9 với các cách thức tổ chức khá đặc biệt.

Ra mắt vào tháng 6 vừa qua, Sky Tour Movie, bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam của Sơn Tùng M-TP xoay quanh sự chuẩn bị của anh và nhóm nhạc cho các liveshow tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM thu hút hàng nghìn người hâm mộ và hàng triệu lượt xem nhờ những hình ảnh chất lượng cao, đầy tính nghệ thuật.

Bộ phim sẽ chuẩn bị được ra mắt trên toàn cầu và được công chiếu trên trên Netflix vào ngày 2/9 này.

Cộng đồng mạng đón chờ những sự kiện gì trong tháng 9 này? - Ảnh 1.

Sky Tour Movie đáp ứng lòng mong chờ của người hâm mộ Sơn Tùng M-TP

Tháng 9 này, VietPride - sự kiện thường niên lớn nhất của cộng đồng LGBTI+ Việt Nam, sẽ đến với TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, dưới những hình thức hoàn toàn mới. Sau nhiều năm tổ chức, sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều bất ngờ và trải nghiệm đáng nhớ cho người tham dự.

Cộng đồng mạng đón chờ những sự kiện gì trong tháng 9 này? - Ảnh 2.

VietPride được tổ chức vào tháng 9 hàng năm

Cũng với động lực truyền cảm hứng cho người trẻ Việt hành động, bứt phá, dám vượt qua giới hạn và truyền cảm hứng cho cộng đồng, giải chạy ảo toàn quốc Run For Youth - Better Together từ dự án Sách Và Hành Động cũng được tổ chức dưới hình thức online để đảm bảo an toàn trong mùa dịch tới ngày 6 tháng 9.

Cộng đồng mạng đón chờ những sự kiện gì trong tháng 9 này? - Ảnh 3.

Giải chạy được tổ chức dưới hình thức online để đảm bảo an toàn trong mùa dịch

Các thành viên của Tinder, ứng dụng hẹn hò cũng sẽ được đón nhận một chương trình đặc biệt. Swipe Night sẽ được ra mắt vào 10 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 12/9/ 2020. Vậy Swipe Night là gì? Nó giống như tập phim tương tác Bandersnatch trong Black Mirror của Netflix, nhưng diễn ra trên Tinder.

Cộng đồng mạng đón chờ những sự kiện gì trong tháng 9 này? - Ảnh 4.

Đây là một sự kiện tương tác trên ứng dụng gồm ba phần với đầy bất ngờ sau mỗi lượt quẹt, nơi mỗi thành viên của Tinder tại Việt Nam sẽ có thể tham gia vào câu chuyện ở những thời điểm quyết định để lựa chọn những sự kiện sẽ xảy ra tiếp theo. Người tham gia sẽ không bao giờ biết mỗi lượt quẹt (hay mỗi lựa chọn) sẽ dẫn đến điều gì và ai sẽ là người sẽ "tương hợp" với mình sau các phần chơi mỗi tuần.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước