Dấu ấn tháng 12: Giọng ca huyền thoại trở lại

P.V-Thứ năm, ngày 20/11/2014 14:32 GMT+7

(Ảnh: Quốc Tuyên)

Với nhiều thế hệ khán giả, tiếng hát Bảo Yến đã trở thành một “huyền thoại”. Và, trong ngày 6/12, giọng ca này sẽ trở lại trong chương trình Dấu ấn.

Sau thời gian dài sống khép kín, Bảo Yến sẽ trở lại với khán giả trong một đêm nhạc hoành tráng, một liveshow lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của chị - Dấu Ấn. Đây là một dịp hiếm hoi khán giả của Bảo Yến có thể nghe một chương trình đầy đặn với những bài hát đã trở thành “thương hiệu” Bảo Yến như Ở hai đầu nỗi nhớ, Thư tình cuối mùa thu, Chuyện hợp tan, Mưa trên phố Huế… tới những ca khúc trữ tình vốn ít được chị biểu diễn sân khấu. Đặc biệt, sẽ không thể thiếu phần nhạc ngoại quốc theo phong cách Pop-Rock bốc lửa từng tạo nên hình ảnh Nữ hoàng nhạc Pop Bảo Yến.

Thuộc lớp nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện và nổi tiếng sau năm 1975, suốt những năm ’80, Bảo Yến cùng em gái là ca sĩ Nhã Phương đã gần như trở thành những người xác lập những chuẩn mực mới cho nhạc nhẹ Việt Nam, tạo ra những cơn sốt bằng những bài hát và hình ảnh của mình khi xuất hiện trước công chúng. Họ không chỉ là những ngôi sao ca nhạc số 1 mà còn là những biểu tượng thời trang và những nữ hoàng ảnh lịch.

Với Bảo Yến, không phải các bài hit đánh dấu những mốc đáng nhớ của chị, dù chị có số lượng bài hit khổng lồ trải suốt ba thập niên - điều mà nghệ sĩ nào cũng ao ước, mà chính bằng giọng hát tuyệt vời, không thể trộn lẫn, với một cách hát đầy mê hoặc quyến rũ, đã đưa chị trở thành một “con chim quý”, như cái tên của chị, một ngôi sao hàng đầu của âm nhạc Việt Nam suốt nhiều năm liền. Và hiện nay, dù rất ít xuất hiện, chị vẫn luôn là một tượng đài trong giới âm nhạc, với một bề dày sự nghiệp hiếm ai vượt qua được.

Chỉ cần nhắc tên Bảo Yến là đủ. Vì thế, Dấu Ấn – Bảo Yến sẽ không chỉ là nơi để giọng hát ấy thêm một lần thăng hoa mà còn là dịp để chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện âm nhạc từ nhiều năm về trước cho tới bây giờ, đã gắn bó và đồng hành với nhiều người…

Sau thời gian dài sống khép kín, mỗi năm chỉ xuất hiện rất ít, Bảo Yến sẽ trở lại với khán giả trong một đêm nhạc hoành tráng, liveshow lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của chị - Dấu Ấn.

Sau thời gian dài sống khép kín, mỗi năm chỉ xuất hiện rất ít, Bảo Yến sẽ trở lại với khán giả trong một đêm nhạc hoành tráng, liveshow lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của chị - Dấu Ấn.

Dấu Ấn – Bảo Yến diễn ra vào 20h ngày 6/12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và VTV Huế, Đài truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước