Diệu Huyền đầy tự tin khi làm mẹ đơn thân

(Theo VnMedia)-Thứ bảy, ngày 27/02/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Diệu Huyền công khai làm mẹ đơn thân khi xuất hiện với bụng bầu 5 tháng trong một sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nữ diễn viên xinh đẹp của bộ phim điện ảnh White Valentine – Ngày tình yêu bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện thời trang với bụng bầu khá to. Những người bạn trong giới giải trí đều biết Diệu Huyền chưa lập gia đình, cũng chưa từng công khai tên tuổi người yêu nên việc cô làm mẹ ở thời điểm này là điều hoàn toàn bất ngờ.

Cách đây hơn một tháng, Diệu Huyền xuất hiện trong sự kiện ra mắt trailer chính thức của bộ phim White Valentine với giới truyền thông. Mọi người đều không nhận ra cô đang mang bầu. Ngay chính cả ekip làm phim là những người bạn bè, anh chị em thân thiết cũng không biết được điều này. Lý do là sau khi bộ phim đóng máy, Diệu Huyền đã rời Sài Gòn về Vũng Tàu sống cùng với mẹ. Theo một nguồn tin riêng thì Diệu Huyền hiện quyết định làm mẹ đơn thân và không tiết lộ về lai lịch cha của con mình.

Vào ngày 10./ tới, bộ phim điện ảnh đầu tay của Diệu Huyền với vai trò diễn viên sẽ được ra mắt khán giả. Chia sẻ về vai diễn này, Diệu Huyền chân tình chia sẻ "Trước khi bộ phim bấm máy, áp lực lớn nhất đối với Huyền không phải những cảnh nóng trong phim mà là phải khẳng định với đạo diễn là Huyền hoàn toàn đủ khả năng để đảm nhận vai diễn nặng ký này. Mặc dù Huyền hoàn toàn mới với nó. Chính vì thế Huyền luôn đặt 1 câu hỏi cho đạo diễn Hồng Ngân rằng:"Đạo diễn có tin em làm được không? Vì nếu chị tin thì em chắc chắn sẽ làm được". Và phải đến lần thứ 4, sát ngày bấm máy, đạo diễn mới cho Huyền câu trả lời là "Yes". (Cười lớn).. Và thế là Huyền sống hết mình với nhân vật thôi".

Trong bộ phim này, Diệu Huyền sẽ có một cảnh nóng với nữ diễn viên Vương Thu Phương. Diệu Huyền hóm hỉnh nói về cảm giác đó "Chỉ có thể nói là nó lạ lắm, lạ vô cùng lạ. Nhưng vai diễn đã cho Huyền một trải nghiệm thú vị đó là khi hôn một người cùng giới nó sẽ như thế nào". Tuy nhiên, cô cũng bộc bạch rằng mình khá liều khi đảm nhận vai diễn đồng tính trong phim này.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước