Đòi bồi thường 55 triệu USD sau tai nạn trường quay

(Theo VnMedia)-Thứ năm, ngày 25/02/2016 10:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên kiêm người mẫu Paz De La Huerta cùng luật sư của mình đến dự phiên điều trần ở Tòa án Santa Monica, bang California - Mỹ ngày 23/2, nỗ lực đòi bồi thường...

Tình tiết mới cho vụ việc là một video được đăng tải cho thấy rõ khoảnh khắc Paz De La Huerta bị một xe cứu thương tông trúng trên trường quay phim “Nurse 3D” ở Canada. Cú tông này khiến cô bị gãy xương cụt, chấn thương cột sống và theo Paz De La Huerta nó ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe của cô đến nay bằng những cơn đau.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Paz De La Huerta đến tòa

Cô quyết đòi được bồi thường 55 triệu USD

Trong đơn kiện trước đó, Paz De La Huerta chống lại Lionsgate Entertaiment – Công ty phân phối phim Nurse 3D” và tài xế xe cứu thương tông trúng cô. Về sau, khi tái khởi kiện với cáo buộc mới, cô thêm vào phía bị cáo tên đạo diễn Doug Aarniokoski.

Cảnh Paz De La Huerta bị tông

“Bạn có thể nhìn thấy rất rõ trên video chuyện gì đã xảy ra trong tối đó. Nó thật đáng sợ, gây ảnh hưởng cho tôi cả về thể chất lẫn tinh thần trong nhiều năm qua” - Paz De La Huerta nói với New York Daily News. Cô lập luận rằng 55 triệu USD yêu cầu bồi thường là bao gồm số tiền bị mất trong suốt thời gian qua do chấn thương sau tai nạn cộng với khoản bồi thường khác, mỗi năm, cô có thể kiếm 2 triệu USD nếu khỏe mạnh.

Lionsgate đã đệ đơn kiến nghị đã bác bỏ vụ kiện trên cho rằng Paz De La Huerta nhận được quyền lợi bồi thường hợp lý dành cho người lao động.

Trong phim “Nurse 3D”, Paz de la Huerta vào vai nữ y tá buổi tối hóa thành sát thủ giết những người đàn ông trăng hoa.

Paz de la Huerta tham gia nhiều phim: “Bare”, “Chuck Hank And The San Diego Twins”, “Fierce People”, “Steal Me”, “The Tripper”, “The Guitar”…

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước