Ed Sheeran sắp lên chức bố

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 12/08/2020 15:15 GMT+7

(Ảnh: The Tab)

VTV.vn - Ngôi sao đình đám của ngành công nghiệp âm nhạc nước Anh, Ed Sheeran, và vợ Cherry Seaborn được cho là chỉ còn vài tuần nữa là lên chức bố mẹ.

Vợ của nhạc sĩ 29 tuổi được cho là sẽ sinh em bé vào mùa hè này. Người ta tin rằng Cherry đã có thể che giấu sự phát triển của bụng bầu nhờ thời gian cách ly xã hội vì đại dịch COVID-19. Cô đã không ra khỏi điền trang rộng lớn ở Suffolk của Ed trong suốt thời gian qua.

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: "Ed và Cherry đang ở trên mặt trăng. Họ rất hào hứng nhưng cố gắng giữ mọi thứ riêng tư nhất có thể".

"Cách ly là một cái cớ hoàn hảo để không bị lộ ra ngoài" - nguồn tin nói tiếp - "Nhưng mọi thứ đang tiến gần hơn và sự phấn khích khiến họ đã bắt đầu nói với bạn bè và gia đình tin vui này.. Họ đang chuẩn bị những công việc cuối cùng và dự kiến ​​sẽ em bé sẽ chào đời vào cuối mùa hè này".

"Đó là một khoảng thời gian thực sự hạnh phúc và gia đình của họ đều vô cùng vui mừng cho họ và không thể chờ đợi để được gặp thành viên mới" - nguồn tin nói thêm.

Ed và Cherry gặp nhau lần đầu ở trường học nhưng chỉ bắt đầu hẹn hò vào năm 2015. Họ kết hôn vào tháng 1 năm 2019 trong một buổi lễ riêng tư. Hiện tại, Ed đang trong thời gian nghỉ ngơi. Nhạc sĩ đình đám của nước Anh đã tuyên bố sẽ tạm dừng công việc trong 1,5 năm năm.

"Tôi đã hoạt động không ngừng kể từ năm 2017 nên tôi sẽ nghỉ ngơi một chút để đi du lịch, viết và đọc" - Ed viết trong thông báo của anh vào năm ngoái - "Tôi sẽ tắt tất cả mạng xã hội cho đến khi quay lại".

"Tôi hứa sẽ trở lại với một số bản nhạc mới khi đến thời điểm".

Ed Sheeran tuyên bố tạm dừng hoạt động âm nhạc Ed Sheeran tuyên bố tạm dừng hoạt động âm nhạc

VTV.vn - Sau một năm đại thành công, Ed Sheeran quyết định sẽ tạm nghỉ và dành thời gian nghỉ ngơi thay vì các hoạt động âm nhạc như trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Ed Sheeran

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước