Elton John không muốn diễn bản hit Candle in the Wind trước hoàng tử William và Harry

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 16/11/2019 17:33 GMT+7

Elton John biểu diễn trong tang lễ của công nương Diana. (Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Elton John từ chối thể hiện ca khúc nổi tiếng nảy trước mặt hoàng tử William và Harry. Đây là ca khúc đã gắn liền với mẹ của họ, công nương Diana.

Ca sĩ nổi tiếng của nước Anh đã từng thể hiện ca khúc Candle in the Wind trong tang lễ của 2 người phụ nữ nổi tiếng thế giới là huyền thoại màn bạc Marilyn Monroe (vào năm 1973) và cố công nương Diana (vào năm 1997). Tuy nhiên, ca khúc này về sau luôn được nhớ đến và gắn liền với vị công nương bạc mệnh của nước Anh, mẹ của hoàng tử William và Harry. Elton John đã hát ca khúc Candle in the Wind trong buổi lễ tiễn đưa Diana.

Theo chia sẻ của ngôi sao 72 tuổi với Billboard, Candle in the Wind đã được chỉnh sửa khi hát trong tang lễ của Diana và nhiều năm sau, ông đã không thể hiện lại ca khúc này. 

"Sau lần biểu diễn tại tang lễ của công nương Diana, tôi không chơi lại bài này trước mặt hoàng tử William và Harry" - Elton John nói với Billboard - "Ngay cả phiên bản của Marilyn Monroe, tôi cũng không hát nó trước mặt họ".

Công nương Diana - người phụ nữ thay đổi cả thế giới Công nương Diana - người phụ nữ thay đổi cả thế giới

VTV.vn - Cách đây 20 năm, vào ngày 31/8/1997, hai triệu người dân ở London đã xuống đường đưa tiễn công nương Diana về nơi an nghỉ cuối cùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Elton John

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước