Gây quỹ trồng rừng với dự án XANH HƠN của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam

Huy Thịnh-Thứ tư, ngày 20/01/2021 17:10 GMT+7

Đêm nhạc XANH diễn ra cuối năm 2020 thành công ngoài mong đợi với tổng doanh thu tương đương 900 cây xanh, được ủng hộ toàn bộ cho chiến dịch trồng rừng Xuân Liên, Thanh Hoá.

VTV.vn - Sau 900 cây xanh đóng góp cho chiến dịch trồng rừng ở Xuân Liên, BTC Đêm nhạc XANH đang hy vọng có thể tiếp tục gây quỹ trồng rừng với dự án mới XANH HƠN.

Tiếp nối thành công của Đêm nhạc XANH, người yêu nhạc sẽ có cơ hội gặp lại những nghệ sĩ trẻ tài năng trong dự án XANH HƠN show. Toàn bộ số tiền thu được từ các buổi biểu diễn sẽ tiếp tục được quyên góp cho các chiến dịch trồng rừng.

Đêm nhạc đánh dấu sự kiện mở đầu cho dự án XANH HƠN show sẽ diễn ra vào ngày 29/1 tại TP. Hồ Chí Minh. Các nghệ sĩ tham gia lần này gồm có Thắng (Ngọt band), Raditori, Bụng Mỡ cùng với những tài năng trẻ khác như Humm, Nhím...

Gây quỹ trồng rừng với dự án XANH HƠN của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam - Ảnh 1.

Đêm nhạc mở màn cho dự án XANH HƠN sẽ diễn ra vào ngày 29/1 tại TP. Hồ Chí Minh

Nửa đầu năm 2020, Việt Nam đối mặt với nhiều hiểm họa do dịch COVID-19 gây ra, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, đất nước lại phải gồng mình chống chọi với nhiều thiên tai, lũ lụt.

Với mục đích chung tay khôi phục lại những "lá phổi xanh", góp một phần nhỏ nhoi vào việc giảm bớt thiệt hại do thiên tai gây ra, Kẹo - cộng đồng fan của ban nhạc Ngọt, đã đứng ra tổ chức "Đêm nhạc XANH" vào ngày 11/11/2020.

Chương trình lần đầu tiên được tổ chức đã thành công ngoài sự mong đợi với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ có sức hút đối với các bạn trẻ như Vux, Bụng Mỡ, Minh Đinh, Jaigon Oschestra, Đá Số Tới, Thoại 004, Chillies và Ngọt…

Tổng cộng toàn bộ số tiền thu được từ việc bán coupon, sticker… tại Đêm nhạc Xanh đã được quy đổi tương đương 900 cây xanh đóng góp vào chiến dịch trồng rừng Xuân Liên, Thanh Hoá của Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia.

Với lần trở lại này, Ban tổ chức chương trình mong rằng các chuỗi show gây quỹ trồng rừng như "XANH" và ‘XANH HƠN" sẽ là lời kêu gọi để các hội nhóm, fan club âm nhạc khác tổ chức những show diễn gây quỹ, mang lại lợi ích nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước