Giám khảo American Idol bị tình trẻ phản bội

A (Theo Just Jared)-Thứ hai, ngày 17/10/2016 17:04 GMT+7

(Ảnh: MStar News)

VTV.vn - Sau gần 2 tháng tuyên bố chia tay người tình trẻ, cuối cùng người ta cũng biết nguyên nhân Jennifer Lopez quyết định làm điều này. Cô đã bị phản bội!

Vào tháng 8, Jennifer Lopez và tình trẻ kém cô 18 tuổi Casper Smart đã chính thức đường ai nấy đi. Theo thông tin được tờ People đưa vào thời điểm đó: "Jennifer và Casper đã tan vỡ. Họ đã không còn bên nhau vài tuần lễ rồi. Đó là một kết thúc tự nhiên. Họ vẫn coi nhau như bạn bè và vẫn gặp nhau".

Gần 2 tháng sau khi đăng tải thông tin này, People tiếp tục đưa tin về mối tình đổ vỡ của Lopez, nhưng lần này đi vào chi tiết nguyên nhân dẫn đến chuyện chia tay. Theo nguồn của People, nữ ca sĩ kiêm diễn viên 46 tuổi quyết định chấm dứt mối quan hệ sau khi phát hiện người tình trẻ đã lừa dối mình.

"Jennife đã đá Casper bởi vì anh ta đã lừa dối cô ấy" – nguồn tin của People nói – "Việc này đã từng xảy ra cách đây 2 năm nhưng khi đó Casper hứa sẽ không bao giờ tái diễn điều đó lần nào nữa. Nhưng anh ta đã lặp lại điều đó và cô ấy quyết định đá anh ta".

Theo People, Casper đã cố gắng liên lạc với Jennifer, tuy nhiên, hy vọng hàn gắn là rất ít.

Trước khi chia tay vào tháng 8, Jennifer và Casper đã từng đổ vỡ một lần vào năm 2014.


Từ khóa:

Jennifer López

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước